0775 000 905 (Viber, Zalo)
   0776 440 044 (Tư vấn shoe care)
  Hình ảnh trên web được chụp bởi ARSS
#

CÁCH DƯỠNG THẤM CỰC SÂU CHO DA BÊ 2 LẦN 1 NĂM

 

Trước khi bắt đầu, đầu tiên AR khuyên các bạn nên vệ sinh đôi giày da bê của mình sạch sẽ “bụi trần” bằng Réno’Mat. Réno’Mat giúp loại bỏ hoàn toàn tất cả các lớp xi tích tụ chồng chất trước đó, kể cả các loại shoe care kém chất lượng khác không phải Saphir và bất cứ chất bẩn nào dính vào trong suốt quá trình mang.

Tiếp theo thoa 1 lớp mỏng Kem dưỡng da cao cấp mỡ chồn và mỡ hải cẩu Grease Saphir MDO hoặc Kem dưỡng da cao cấp Saphir MDO mỡ chồn mink oil vào phần mui (vamp) giày, và 1 lớp mỏng hơn nữa vào các phần còn lại.

Bởi vì dưỡng chất trong Grease và Pure Mink Oil rất nhiều, nên sau khi thoa ta để giày từ 2-3 ngày giúp thấm sâu đầy đủ dưỡng chất vào da. Sau đó như bình thường, các bạn áp dụng 3 bước cơ bản cho 1 đôi giày da trơn da bê lần lượt là: Renovateur, Xi kem MDOxi sáp MDO.

Cứ lặp lại như thế bằng Grease hoặc Pure Mink Oil 2 lần trong 1 năm để bảo vệ tối da sự tinh tế của da bê và kéo dài tuổi thọ cho đôi giày cao cấp chất lượng của chúng ta nhé.

Xem tất cả các bài viết về chăm sóc da tại đây.

Như thường lệ cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! ;)

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa Shoes Store và đã được đăng ký bản quyền tác giả, mọi trường hợp sao chép, trích dẫn không ghi rõ nguồn cụ thể sẽ bị DMCA loại bỏ trang web vi phạm bản quyền ra khỏi kết quả tìm kiếm trên google, và có thể bị xóa hẳn trang web đó ra khỏi database của họ.

Việc tôn trọng bản quyền bài viết là việc nên làm. Trước hết chúng ta phải biết tôn trọng bản quyền của người khác thì mới mong người khác tôn trọng mình. Hiểu luật và làm theo luật là một điều tốt. Hy vọng trong tương lai, sẽ ngày càng nhiều người hiểu thêm về luật bản quyền và sẽ không còn những người đi ăn cắp chất xám và công sức lao động của người khác làm của mình nữa.

..............

Anh Rùa shoes store - Chuyên shoe care và giày nam chính hãng nhập từ Mỹ
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM
anhrua.net
0775. 000. 905
Tư vấn shoe care / chăm sóc đồ da: 0776. 440. 044

Bình luận