0775 000 905 (Viber, Zalo)
   0776 440 044 (Tư vấn shoe care)
  Hình ảnh trên web được chụp bởi ARSS
#

EDWARD GREEN, 1 TRONG 5 THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG ĐỨNG ĐẦU THẾ GIỚI

 

Chọn lựa kỹ càng từng tấm da từ nguồn da tốt nhất trên Thế Giới, mỗi 1 đôi giày Edward Green (EG) được sản xuất tại xưởng ở Northampton theo cùng 1 chu trình đã được EG thực hiện hơn 1 thế kỷ qua.

Được ráp thủ công và cắt từng chi tiết với sự chuyên tâm cẩn thận (không chấp nhận lỗi) vào từng công đoạn làm giày, thổi hồn 1 phong cách cổ điển thanh lịch của người Anh quý tộc vào mỗi đôi giày của EG.

I. EG LÀ AI?

EG là 1 người đàn ông có niềm đam mê đặc biệt với giày.

Bắt đầu tiếp cận với ngành công nghiệp giày năm 12 tuổi với tư cách là 1 người học việc. Edward bị thúc đẩy bởi tham vọng phải tạo ra một loại giày tốt hơn. Ông đã xây dựng xưởng của riêng mình ở Northampton vào năm 1890, tập hợp xung quanh ông là thợ thủ công lừng lẫy nhất của thị trấn, mỗi chuyên gia tương ứng với mỗi lĩnh vực và chọn lựa nguồn nguyên liệu tốt nhất để làm giày.

“Excellence without compromise” (Tạm dịch: Tuyệt tác là điều hiển nhiên) là lời hứa của EG và tên tuổi của ông sớm trở nên nổi tiếng với chất lượng đi cùng với Goodyear Welted, được vinh dự là biểu tượng phong cách từ Ernest Hemingway đến Edward, công tước của Windsor.

II. NGÀY NAY

EG vẫn có trụ sở tại Northampton và có hơn sáu mươi nghệ nhân lành nghề làm khoảng 350 đôi giày mỗi tuần, 1 số mẫu xuất khẩu sang các cửa hàng và các trung tâm mua sắm hàng đầu thế giới cũng như các cửa hàng của EG ở London và Paris.

EG tiếp tục phấn đấu để làm cho đôi giày tốt nhất có thể, tinh chế và cải thiện thích hợp với mọi nơi, nhưng luôn dành thời gian để đảm bảo rằng mỗi đôi giày EG luôn chất lượng nhất và tạo sự khác biệt.

III. SỰ KHÁC BIỆT

Chất lượng của một đôi giày bắt đầu với chất lượng của các thành phần cấu tạo nên nó. Chúng tôi chọn da bê (calf) tốt nhất của Pháp và Ý, và kết thúc (finish) bằng tay lên da giày ngay trên last, làm cho mỗi đôi giày đều mang đậm dấu ấn của EG cùng với chất patina cổ điển.

Mỗi chiếc đế da giày của EG được thuộc bằng vỏ cây sồi (oak bark) trong thời gian 9 tháng để da hấp thụ và có độ bền và sự êm ái, thoải mái nhất mà không đâu có thể sánh được.

Mỗi 1 đôi giày được tạo phôm (form) tốt nhất trên last cũa nó trong suốt quá trình sản xuất. Từ last 202 cổ điển, last 82 almond, đến last 890 chisel toe. Ngoài ra còn có nhiều last khác như last 64, last 72…Mỗi last của EG luôn được cải tiến theo thời gian cho vài phân khúc đặc biệt nhằm đem lại sự thoải mái và vừa vặn hơn.

Và đối với EG “nghề thủ công” còn hơn cả 1 câu slogan. Đó là sự khéo léo của các kỹ thuật được lưu truyền qua các thế hệ, đảm bảo mỗi 1 đôi giày được thực hiện theo một tiêu chuẩn chính xác giống nhau. Từ khâu cắt các mẫu rập da bò sang vạt eo giày, có thể mất nhiều thời gian hơn và có thể tốn nhiều công sức hơn nhưng đó là cam kết của EG cho sự chi tiết tỉ mỉ tạo nên một chiếc giày có chất lượng thật sự và có cá tánh riêng biệt.

EG được đánh giá là 1 trong 5 thương hiệu chất lượng đứng đầu Thế Giới.

IV. Edward Green Gresham

Jodhpur boots được xem là 1 mẫu giày đặc biệt. Từ thời xa xưa jodhpur boots được thiết kế dùng để cưỡi ngựa, có 1 dây khóa 360 độ quanh giày tạo sự an toàn trong suốt quá trình đi du lịch cưỡi ngựa đường dài.

Phiên bản jodhpur boots ngày nay vẫn còn giữ những tính chất của bản gốc cần thiết cho hoạt động ngoài trời, tập trung vào độ bền, thoải mái và dễ mang vào cởi ra.

Gresham là 1 tác phẩm kiệt tác jodhpur boots của EG. Được làm từ dark oak (Màu nâu rất đẹp và đậm đà, phối hoàn hảo với trang phục có tông navy và xám) antique calfskin (dòng da bê đặc trưng của EG, được tạo ra từ nhiều công đoạn thủ công để có patina đặc trưng và tinh tế) trên last 888 - last được cho là thon gọn và đẹp nhất với những đường cong gợi cảm, gồm 1 chút chisel toe và 1 chút square toe, vẫn giữ nguyên nét cổ điển.

(Nguồn: https://www.edwardgreen.com/discovery/888-last

-Tham khảo thêm bài viết: TÌM HIỂU THÊM VỀ TOE SHAPE VÀ WAIST CUT.

Quả thật Gresham quá hoàn hảo khi kết hợp với jeans cũng như những bộ suit hoặc business casual.

(Nguồn: https://leffot.com/edward-green-gresham

-Tham khảo thêm bài viết: BUSINESS CASUAL LÀ GÌ?

Ralph Lauren vì không cưỡng lại vẻ đẹp và sự hoàn hảo của EG Gresham nên đã đánh tiếng hợp tác nhờ EG gia công cho mình với phân khúc cao cấp đặc biệt Ralph Lauren Purple Label.

Vẫn giữ nguyên chất lượng và những đặc tính đặc biệt đặc trưng của EG (Với lời cam kết uy tín lớn như EG được xây dựng từ năm 1890).

Giày Bốt Nam Medium Brown Jodhpur boots Edward Green for Ralph Lauren Purple Label sử dụng last 888, da dark oak antique calfskin, đế da giày được thuộc bằng vỏ cây sồi (oak bark) trong thời gian 9 tháng để da hấp thụ và có độ bền và sự êm ái, thoải mái nhất mà không đâu có thể sánh được:

Giày Bốt Nam Light Brown Suede Jodhpur Boots Edward Green for Ralph Lauren Purple Label sử dụng last D89 – last này được Ralph Lauren đặt Edward Green làm riêng cho mình. Width E dành cho người chân hơi bè bề ngang, và cũng giống last 888, gồm 1 chút chisel toe và 1 chút square toe mạnh mẽ, vẫn giữ nguyên nét cổ điển:

(Nguồn: https://www.styleforum.net/threads/are-ralph-lauren-edward-green-shoes-the-same-quality.295746)

Hãy cùng xem bộ ảnh 1 đôi Giày Bốt Nam Medium Brown Jodhpur boots Edward Green for Ralph Lauren Purple Label duy nhất tại ARSS:

Và thêm 1 người anh em song sinh mà AR đã may mắn có được trong bộ sưu tập Jodhpur boots. Giày Bốt Nam Light Brown Suede Jodhpur Boots Edward Green for Ralph Lauren Purple Label:

Với phân khúc cao cấp đặc biệt Ralph Lauren Purple Label cũng đã hợp tác gia công với các thương hiệu danh tiếng như Gaziano & Girling, Crockett & Jones và 1 số thương hiệu nổi tiếng khác từ Ý.

Như thường lệ cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! ;)

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa Shoes Store và đã được đăng ký bản quyền tác giả, mọi trường hợp sao chép, trích dẫn không ghi rõ nguồn cụ thể sẽ bị DMCA loại bỏ trang web vi phạm bản quyền ra khỏi kết quả tìm kiếm trên google, và có thể bị xóa hẳn trang web đó ra khỏi database của họ.

Việc tôn trọng bản quyền bài viết là việc nên làm. Trước hết chúng ta phải biết tôn trọng bản quyền của người khác thì mới mong người khác tôn trọng mình. Hiểu luật và làm theo luật là một điều tốt. Hy vọng trong tương lai, sẽ ngày càng nhiều người hiểu thêm về luật bản quyền và sẽ không còn những người đi ăn cắp chất xám và công sức lao động của người khác làm của mình nữa.

..............

Anh Rùa shoes store - Chuyên shoe care và giày nam chính hãng nhập từ Mỹ
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM (TRÊN LẦU LỬNG)
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Bình luận