0775 000 905 (Viber, Zalo)
   0776 440 044 (Tư vấn shoe care)
  Hình ảnh trên web được chụp bởi ARSS
#

MỘT CHIẾC ÁO KHOÁC ĐẸP NÊN CHÚ TRỌNG PHẦN VAI ĐẦU TIÊN

 

Yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ chiếc áo nào cũng là phần vai và phần cổ áo. Phần vai sẽ nhanh chóng xác định phong cách, cá tính và độ sang trọng của trang phục.

Phần vai được thiết kế mềm mại, không lót đệm cầu vai (Hoặc lót mỏng) và ôm vừa vặn…là những tiêu chuẩn đẹp mắt, tao nhã, thoải mái và linh hoạt nhất. 

Cơ bản là phần vai phải vừa vặn nhất (Sẽ tôn lên phần vai to, rộng - điều quan trọng nhất của người đàn ông), êm dịu,mượt mà không nhăn nhúm hay bó sát (Sẽ làm phần vai nhỏ đi, không thoải mái và không được chỉnh chu), cũng không quá rộng (Sẽ làm phần vai áo bị dư, gây luộm thuộm, kém sang trọng, thân hình bị lùn đi).

Để làm cho dễ hiểu hơn, bên dưới là 1 số hình ảnh minh hoạ và được nhấn mạnh vào những phần quan trọng ở vai được cho là quan trọng nhất - đó là phần cầu vai, phần vai sau lưng dưới cổ, và phần vai nối với đỉnh cánh tay. Chính vì điều này mà khi chọn 1 chiếc blazer/sport/suit jacket AR khuyên các bạn nên đầu tư hẳn 1 chiếc may đo bespoke, làm tăng giá trị bản thân người mặc lên rất nhiều.

Như thường lệ, cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết được AR tham khảo từ: Articles Of Style. 

..............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa Shoes Store và đã được đăng ký bản quyền tác giả, mọi trường hợp sao chép, trích dẫn không ghi rõ nguồn cụ thể sẽ bị DMCA loại bỏ trang web vi phạm bản quyền ra khỏi kết quả tìm kiếm trên google, và có thể bị xóa hẳn trang web đó ra khỏi database của họ.

Việc tôn trọng bản quyền bài viết là việc nên làm. Trước hết chúng ta phải biết tôn trọng bản quyền của người khác thì mới mong người khác tôn trọng mình. Hiểu luật và làm theo luật là một điều tốt. Hy vọng trong tương lai, sẽ ngày càng nhiều người hiểu thêm về luật bản quyền và sẽ không còn những người đi ăn cắp chất xám và công sức lao động của người khác làm của mình nữa.

..............

Anh Rùa shoes store - Chuyên shoe care và giày nam chính hãng nhập từ Mỹ
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM
anhrua.net
0775. 000. 905
Tư vấn shoe care / chăm sóc đồ da: 0776. 440. 044

Bình luận