0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh trên web được chụp bởi ARSS
#

TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI LOTION LÀM SẠCH VÀ DƯỠNG DA TẠI ARSS

 

Các loại lotion làm sạch và dưỡng da có tại ARSS rất nhiều. Để mang lại kết quả tốt nhất, ta nên hiểu rõ và chọn đúng loại lotion phù hợp với từng loại da.

Giày da được làm từ da động vật. Dưới tác động khắc nghiệt của thời tiết, như là mưa, nắng nóng - lạnh, thì da sẽ nhanh xuống màu và bị khô, nứt, co cứng lại. 

Để tránh những điều đó thì ta nên sử dụng lotion kem dưỡng da thường xuyên mỗi ngày hoặc 7-10 ngày/ lần nếu ít mang. Đặc biệt là phải sử dụng ngay sau khi làm sạch giày với dung dịch chuyên dụng vì nó lấy sẽ lấy đi hoàn toàn độ ẩm (moisture) trên da.

Kem dưỡng da giày chất lượng tốt thì sẽ dễ thấm sâu vào da, giúp da duy trì độ ẩm, mềm mại và dẻo dai. Khi 1 đôi giày được cung cấp đủ dưỡng chất thì da giày sẽ mềm mại, chống khô - nứt - phai màu da và bóng nhẹ, do đó sẽ bền bỉ lâu dài theo thời gian. Kem dưỡng da và làm sạch được khuyên dùng trước khi sử dụng xi đánh giày xi kem hoặc xi đánh giày xi sáp. Nhằm giúp xi dễ thấm sâu vào bề mặt da.

(Lời khuyên ngoài lề: Để giữ dáng giày đẹp nhất theo thời gian, ta bắt buộc phải dùng shoe trees. SHOE TREES: BA LÝ DO KHÔNG THỂ THIẾU.)

Sau đây là AR sẽ liệt kê hết tất cả các loại lotion kem dưỡng da được dùng nhiều nhất:

a.Loại dùng cho giày da trơn căn bản.

*Note: Để hiễu rõ hơn về sản phẩm, mọi người vui lòng click vào link chữ xanh tên sản phẩm, và đọc phần mô tả sản phẩm, AR khộng ghi lại ở đây nữa vì sẽ làm dài bài viết.

-Saphir Universelle (loại phổ thông):

Tuy là loại phổ thông nhưng đã là sản phẩm của Saphir thì chất lượng không thể chê được. Dùng cho giày da bò mới mức giá dưới 150$ - Với giá đó thì da sẽ không còn chất lượng vì bị bào mòn bề mặt và tạo grain giả khá cao, hoặc da pha không còn nguyên chất lượng, ta chỉ cần dùng loại phổ thông Saphir Universelle như trên là đủ.

-Saphir Lotion MDO 1925 (loại cao cấp):

Dòng cao cấp này được cung cấp thêm nhiều chất dinh dưỡng tốt cho da như mink oil (mỡ chồn) và 1 số loại sáp và dầu cọ khác. Dùng cho da bò, da bê (calf) với giá từ 350$ - 600$.

-Renovateur BDC (50ml) hoặc Renovateur MDO (75ml) (loại cao cấp đậm đặc):

Renovateur lotion cùng công thức với MDO lotion 1925 nhưng đậm đặc hơn, dùng cho những đôi giày da bê cao cấp nhất có giá trên 700$.

b.Loại dùng cho giày da trơn chuyên dụng, riêng biệt.

-Nappa Délicate Cream BDC 50ml hoặc Nappa MDO 75ml:

Dùng chuyên cho dòng da nappa. Do da nappa đặc biệt mềm mịn, tinh tế từ những động vật còn non, nên phải có lotion chuyên dụng để giữ tính chất riêng biệt đó. Nếu không quá kỹ tính ta có thể dùng Renovateur ở trên thay thế.

Nappa là gì? Click vào đây.

-Reptan BDC Saphir 50ml:

Dùng chuyên cho dòng da bò sát và exotic. Do da các loại da bò sát như: Thằn lằn, cá sấu, rắn, cũng như cá mập và cá đuối (Thuộc nhóm exotic leather) là những loại da vô cùng đặc biệt, nên phải cần kem dưỡng chuyên dụng. Nếu không quá kỹ tính ta có thể dùng Renovateur ở trên thay thế.

Da bò sát và exotic là gì? Click vào đây.

-Saphir MDO mỡ chồn mink oil 75 ml hoặc Saphir MDO mỡ chồn mink oil 100ml:

-Với công thức 100% mỡ chồn tinh khiết, dùng cho các loại da pull up, oil, wax...để phục hồi độ bóng và cung cấp đầy đủ đưỡng chất cho da. Dùng để dưỡng chuyên sâu tạo vết nhăn đầu tiên đẹp nhất trong quá trình break-in 1 đôi giày mới.

-Mỡ chồn và mỡ hải cẩu Grease Saphir MDO 100ml:

 Chứa mỡ chồn và mỡ hải cẩu, chứa 15% mỡ động vật tự nhiên, dùng cho các loại da pull up, oil, wax...để phục hồi độ bóng và cung cấp đầy đủ đưỡng chất cho da. Dùng để dưỡng chuyên sâu tạo vết nhăn đầu tiên đẹp nhất trong quá trình break-in 1 đôi giày mới.

-Oiled Leather Saphir BDC 125ml hoặc Oiled Leather Saphir MDO 75ml:

Cũng dùng cho các loại da pull up, oil, wax...để phục hồi màu (nhẹ) và cung cấp đầy đủ đưỡng chất cho da. Nhưng khác với 2 loại mỡ lotion ở trên là loại này không tạo bóng da, giúp giữ nguyên độ gồ ghề, bụi bặm và tự nhiên của da.

-Cleaning Lotion Saphir 125ml:

Một sản phẩm khá thú vị trong năm 2018, dùng để làm sạch mạnh (Thua Réno'mat) những chất xi kém chất lượng dư thừa hoặc vết dơ cứng đầu trên giày, đồng thời có 1 chút dưỡng chất để an toàn cho da.

-Kem làm sạch, bảo vệ và làm mới chất liệu vải tráng phủ coated fabric MDO 100ml:

Tất cả chúng ta được biết coated fabric được sử dụng rất nhiều bởi cái hãng thời trang cao cấp như Gucci, Louis Vuitton, Hermes, Burberry...cho sản phẩm bóp, túi, giày, áo khoác, đồ nội thất nhà, xe hơi...và cũng cần được chăm sóc đúng cách.

Coated Fabric Lotion Médaille d'Or bảo vệ bề mặt lớp tráng phủ bằng công thức có chứa sáp carnauba, giúp ngăn ngừa bụi bẩn và dầu mỡ dính vào sản phẩm, đồng thời giữ nguyên hiện trạng chất liệu và kiểu dáng như lúc ban đầu trong 1 thời gian dài. Riêng loại cuối cùng này ta không cần sử dụng xi kem và xi sáp sau đó.

Đã xong bước dưỡng đầu tiên - cũng là bước quan trọng nhất, ta tiếp tục đến bước thứ 2 là phục hồi màu tươi sáng, đậm đà cho giày sau khi đã được làm sạch và cung cấp đầy đủ dưỡng chất.

Như thường lệ, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết! ;)

Bài viết liên quan: TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI XI KEM PHỤC HỒI MÀU TẠI ARSS và TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI XI SÁP TẠO BÓNG TẠI ARSS. và CHỔI LÔNG BỜM NGỰA: Trợ thủ đắc lực trong việc làm sạch và đánh bóng đồ da.

-> CÁCH HƯỚNG DẪN MUA VÀ SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC ĐỒ DA DỄ HIỂU NHẤT.

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa Shoes Store và đã được đăng ký bản quyền tác giả, mọi trường hợp sao chép, trích dẫn không ghi rõ nguồn cụ thể sẽ bị DMCA loại bỏ trang web vi phạm bản quyền ra khỏi kết quả tìm kiếm trên google, và có thể bị xóa hẳn trang web đó ra khỏi database của họ.

Việc tôn trọng bản quyền bài viết là việc nên làm. Trước hết chúng ta phải biết tôn trọng bản quyền của người khác thì mới mong người khác tôn trọng mình. Hiểu luật và làm theo luật là một điều tốt. Hy vọng trong tương lai, sẽ ngày càng nhiều người hiểu thêm về luật bản quyền và sẽ không còn những người đi ăn cắp chất xám và công sức lao động của người khác làm của mình nữa.

..............

Anh Rùa shoes store - Chuyên shoe care và giày nam chính hãng nhập từ Mỹ
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM
anhrua.net
0775. 000. 905
Tư vấn shoe care / chăm sóc đồ da: 0776. 440. 044

Bình luận