0775 000 905 (Viber, Zalo)
   0776 440 044 (Tư vấn shoe care)
  Hình ảnh trên web được chụp bởi ARSS
#

XI ĐÁNH GIÀY XI KEM KHÔNG MÀU (NEUTRAL) - NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

 

Có lẽ nhờ sự chia sẻ kiến thức thường xuyên và đầy đủ từ ARSS mà các bạn đã biết công dụng chính của xi kem là phục hồi màu. 

Xi đánh giày, xi kem Saphir Médaille d'Or Pommadier 1925:

Xi đánh giày, xi kem Surfine Pommadier Saphir BDC:

Điều đó có nghĩa là chúng ta phải mua xi kem sao cho gần giống với màu giày nhất, để phục hồi mới lại màu sắc đôi giày như lúc chúng ta vừa mang em nó brand new từ cửa hàng về. Vì tình trạng phai màu da (nhanh hoặc chậm) sẽ luôn diễn ra cho dù chúng ta muốn hay không, bởi yếu tố thời tiết, môi trường, độ ẩm và cách chúng ta chăm sóc giày...

Nhưng có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc rằng, nếu vậy xi kem không màu (neutral) dùng trong trường hợp nào khi nó không mang bất cứ màu sắc nào? ARSS xin trả lời là có 2 trường hợp:

1.Những kiểu giày có thiết kế họa tiết/ pattern lạ hoặc được phối rất nhiều màu sắc trên 1 đôi giày.

2.Những kiểu giày có độ chuyển màu patina phức tạp.

Hai trường hợp trên chúng ta không thể dùng 1 màu cố định nào đó để phục hồi màu, điều này hoàn toàn không thể. Do đó để giữ nguyên đặc tính thiết kế độc đáo có chủ ý của các nghệ nhân, ta phải dùng xi kem không màu (neutral) để dưỡng da, tạo độ bóng, đồng thời khóa cứng màu, chống trôi màu giày lâu nhất có thể.

Dĩ nhiên đối với da trơn thì 3 bước cơ bản là tốt nhất, vì vậy quy trình vẫn là Lotion - xi kem - xi sáp. Chi tiết: CÁCH DƯỠNG DA VÀ ĐÁNH BÓNG GIÀY CĂN BẢN.

Như thường lệ cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! ;)

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa Shoes Store và đã được đăng ký bản quyền tác giả, mọi trường hợp sao chép, trích dẫn không ghi rõ nguồn cụ thể sẽ bị DMCA loại bỏ trang web vi phạm bản quyền ra khỏi kết quả tìm kiếm trên google, và có thể bị xóa hẳn trang web đó ra khỏi database của họ.

Việc tôn trọng bản quyền bài viết là việc nên làm. Trước hết chúng ta phải biết tôn trọng bản quyền của người khác thì mới mong người khác tôn trọng mình. Hiểu luật và làm theo luật là một điều tốt. Hy vọng trong tương lai, sẽ ngày càng nhiều người hiểu thêm về luật bản quyền và sẽ không còn những người đi ăn cắp chất xám và công sức lao động của người khác làm của mình nữa.

..............

Anh Rùa shoes store - Chuyên shoe care và giày nam chính hãng nhập từ Mỹ
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM
anhrua.net
0775. 000. 905
Tư vấn shoe care / chăm sóc đồ da: 0776. 440. 044

Bình luận