0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh trên web được chụp bởi ARSS
#

NHỮNG MÀU XI KEM DỄ NHẦM LẪN

 

AR biết trong kho báu giày tây của anh em chúng ta có những màu rất đẹp mà nhất thời các anh em chùn chân không biết có xi kem phục hồi màu cho em nó hay không. Chính vì sự e dè đó đã giới hạn sở thích, độ máu và khả năng sáng tạo phối đồ của chúng ta 1 cách tốt nhất.

(Xi kem màu Light Brown sử dụng cho giày màu Light Brown)

Thì giờ đây các anh em cứ thoải mái mua giày, về phần xi kem phục hồi màu AR có hơn 90% màu cho tất cả các màu giày trên thị trường. Bên dưới là 3 tone màu khá lạ (Burgundy - Hermes Red - Mahogany) nhưng Bordeaux (Burgundy) gần đây lại trở nên quen thuộc hơn.

Trong 4 màu tiếp theo mà AR giới thiệu bên dưới thì mọi người chỉ thường nhận ra 2 tone màu: Dark brown và Medium brown.

Những hãng giày lớn nổi tiếng không chỉ dừng lại ở màu Dark brown mà còn có những màu rất phổ biến như Parisian brown và Tabakbrown (Tobacco Brown). Nhìn kỹ thì ta sẽ thấy độ nhạt dần rât tinh tế từ Dark brown -> Parisian brown -> Tobacco Brown.

Có rất nhiều khách đến mua xi kem Dark brown nhưng khi AR đưa ra 2 tone kia thì mới biết giày không phải Dark brown như khách vẫn nghĩ.

Một lần nữa, AR có thể đáp ứng hơn 90% xi đánh giày xi kem các màu giày tây nam trên thị trường.

Như thường lệ, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết! ;)

-Link sản phẩm: xi đánh giày xi kem.

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa Shoes Store và đã được đăng ký bản quyền tác giả, mọi trường hợp sao chép, trích dẫn không ghi rõ nguồn cụ thể sẽ bị DMCA loại bỏ trang web vi phạm bản quyền ra khỏi kết quả tìm kiếm trên google, và có thể bị xóa hẳn trang web đó ra khỏi database của họ.

Việc tôn trọng bản quyền bài viết là việc nên làm. Trước hết chúng ta phải biết tôn trọng bản quyền của người khác thì mới mong người khác tôn trọng mình. Hiểu luật và làm theo luật là một điều tốt. Hy vọng trong tương lai, sẽ ngày càng nhiều người hiểu thêm về luật bản quyền và sẽ không còn những người đi ăn cắp chất xám và công sức lao động của người khác làm của mình nữa.

..............

Anh Rùa shoes store - SHOES, Leather CARE, Handcraft
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM (TRÊN LẦU LỬNG)
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Bình luận