0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh trên web được chụp bởi ARSS
#

TẨY SẠCH VÀ LÀM SÁNG BÓNG ĐỒNG VỚI DUNG DỊCH COPPER BRASS BRONZE AVEL

 

Như trong ta đã biết những sản phẩm đồng hoặc có phụ kiện bằng đồng sau 1 thời gian sử dụng sẽ xuất hiện oxy hóa, làm sản phẩm đồng không còn sáng bóng, bí đen, dơ, ố và xỉ màu.

Khi những vết bẩn đó xuất hiện,làm những sản phẩm cao cấp cũng trở nên tầm thường hơn. ARSS xin giới thiệu đến các bạn 1 sản phẩm chuyên dụng Dung dịch tẩy sạch, làm sáng bóng đồng Copper Brass Bronze 250ml AVEL đến từ công ty nổi tiếng AVEL về hóa chất trong các lĩnh vực đồ da, nội thất gỗ, kim loại, gạch men, sành sứ...

Dung dịch Copper Brass Bronze 250ml có công dụng làm sạch các vết bẩn và oxy hóa kim loại, bảo vệ đồng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài và làm sáng bóng các loại đồng như copper (đồng đỏ), brass (đồng thau) và bronze (đồng đen). Không mùi và không làm dơ tay.

-HDSD: 

+ Rất dễ sử dụng. Chúng ta không cần phải chà sát mạnh lên bề mặt đồng. 

+Thấm 1 lượng nhỏ dung dịch Copper Brass Bronze 250ml lên bông tăm cotton hoặc vải cotton, sau đó bôi/xoa lên sản phẩm đồng cho đến khi đạt đến độ sáng bóng cần thiết.

-Giá ARSS: 430k / chai 250ml.

Và sau đây là kết quả:

Rất dễ sử dụng phải không ạ? Như thường lệ cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! ;)

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa Shoes Store và đã được đăng ký bản quyền tác giả, mọi trường hợp sao chép, trích dẫn không ghi rõ nguồn cụ thể sẽ bị DMCA loại bỏ trang web vi phạm bản quyền ra khỏi kết quả tìm kiếm trên google, và có thể bị xóa hẳn trang web đó ra khỏi database của họ.

Việc tôn trọng bản quyền bài viết là việc nên làm. Trước hết chúng ta phải biết tôn trọng bản quyền của người khác thì mới mong người khác tôn trọng mình. Hiểu luật và làm theo luật là một điều tốt. Hy vọng trong tương lai, sẽ ngày càng nhiều người hiểu thêm về luật bản quyền và sẽ không còn những người đi ăn cắp chất xám và công sức lao động của người khác làm của mình nữa.

..............

Anh Rùa shoes store - SHOES, Leather CARE, Handcraft
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM (TRÊN LẦU LỬNG)
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Bình luận