0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh sản phẩm thuộc bản quyền của Anh Rùa
#

ALDEN SHOES, CHẤT LƯỢNG LÂU ĐỜI KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

 

Công ty giày Alden được thành lập vào năm 1884 bởi Charles H. Alden ở Middleborough, Massachusetts.

Hầu hết các công ty còn ở New England không thể cạnh tranh trong nền kinh tế hậu chiến đòi hỏi khắt khe về chất lượng. Tuy nhiên, Alden đã phát triển thịnh vượng khi không dựa vào các thị trường chất lượng thấp mà là giày công sở chất lượng cao và xuất sắc trong các chuyên ngành như giày chỉnh hình và trị bệnh.

Đó là một thời kỳ tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ tại Alden, đặc biệt là trong thiết kế thoải mái, chỉnh hình xương khớp chính xác. Năm 1970, một nhà máy mới đã được xây dựng tại Middleborough, Massachusetts, nơi tiếp tục sản xuất cho đến ngày nay.

I. ĐẶC TRƯNG ALDEN SHOES

1. Hoa văn, họa tiết cổ điển, được chế tác tỉ mỉ đặc biệt đến từng chi tiết. Được sản xuất trên last độc quyền của Alden, được thiết kế không những tinh tế ở bên ngoài mà còn thoải mái ở bên trong.

2. Alden luôn sử dụng những tấm da chất lượng cao nhất từ những nhà thuộc nhất nhì Thế Giới. Rich, aniline calfskins, luxurious calf, kid suedes và shell cordovans. Có nhiều công đoạn Alden phải sử dụng thủ công để có những tấm da finish tốt nhất, đẹp nhất!

Ở dây Anh Rùa Shoes Store chỉ liệt kê 2 dòng da mà Alden sử dụng từ nhà thuộc Horween (USA) là Chromexcel và Shell cordovan.

Giày Bốt Nam Light Cognac Plaintoe Boots Alden(Giày Bốt Nam Light Cognac Plaintoe Boots Alden)

Giày Bốt Nam Black Shell Cordovan Full Brogue Boots Alden(Giày Bốt Nam Black Shell Cordovan Full Brogue Boots Alden)

(Vì sao Horween nổi tiếng với 2 dòng da siêu kinh điển là Chromexcel và Shell cordovan? Tìm hiểu thêm tại ĐÂY)

3. Insole cũng được sử dụng hoàn toàn bằng da veg, rất thân thiện, êm ái cho da chân. Càng mang lâu dài sẽ càng êm ái do khuôn chân dần hình thành trong insole, chắc chắn, thoải mái trong mỗi bước đi. Luôn có 1 lớp cork dưới nằm giữa insole và outsole để cách nhiệt và tăng thêm khả năng phục hồi tuổi thọ.

4. Single / Double Outsole (1 / 2 lớp da) được thuộc bằng gỗ sồi (oak), được finish (công thức đặc biệt kết hợp sáp carnauba) tại nhà máy Alden để kiểm tra đầu ra chất lượng tối đa.

(Single leather sole)

Double leather sole Alden(Double leather sole)

5. Genuine Goodyear welt construction. Dải Welt được làm từ da chất lượng hàng đầu để đảm bảo sự chắc chắn để chỉ giữ chặt giữa welt – insole – rib – outsole.

6. Mỗi chiếc giày Alden đều mang một steel shank (“Xương sống giày”) rắn chắc, đường nét chính xác và gấp 3 rib để tăng thêm độ bền bỉ.

7. Được chế tác cẩn thận tại USA.

II. ĐỘ FIT

Width trung bình và phổ biến nhất là D hoặc E.

(Như đôi giày Alden chúng ta sẽ thấy size 7, nhưng sẽ có 2 width: 1 cho phần gót (heel) là B, và 1 cho phần rộng nhất của bàn chân (ball) là D. Mã số mẫu giày 45164H và 1 vài thông tin sản phẩm là 4C27 018 2)

Và một yếu tố nữa ảnh hưởng đến độ fit chính là last.

Ví dụ một vài last kể trên:

+ Aberdeen: Last thon gọn nhất và có mũi nhọn nhất, và là last square toe duy nhất. Dành cho người có chân không quá bè và mu bàn chân nhỏ. Mua như size US thông thường.

+Plaza: Last 1 chút kéo dài, 1 chút thon gọn và là last square toe duy nhất. Mua như size US thông thường.

+Grant: Last bắt đầu cột mốc có hơi 1 chút to, bè và round toe. Tuy nhiên vẫn mua như size US thông thường hoặc nhỏ hơn ½ size US thông thường.

+Trubalance: Last to bè nhất, rộng rãi nhất và có mũi tròn nhất. Dành cho người có chân to bè và mu bàn chân cao. Mua nhỏ hơn ½ size US thông thường.

Bài viết được Anh Rùa tham khảo từ các nguồn: Alden.

Như thường lệ, cảm ơn mọi người đã đọc bài viết! ;)

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa store và đã được đăng ký bản quyền tác giả trên DMCA. Chia sẻ bài viết để lan tỏa những điều hay xin vui lòng ghi rõ nguồn mọi người nhé! ;)

..............

Anh Rùa store - SHOES, Leather CARE, Handcraft
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM (TRÊN LẦU LỬNG)
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Bình luận