0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh sản phẩm thuộc bản quyền của Anh Rùa
#

CÁCH PHÂN BIỆT DA VÂN TOGO / SHRUNKEN CHẤT LƯỢNG

 

Trên thị trường đồ da cao cấp, da vân Togo / Shrunken được sử dụng rất nhiều cho các sản phẩm ví, túi xách, dây nịt thắt lưng và giày dép.

Ví Dài Nữ Da Bê Epsom, Togo Long Wallet Annonay, Perlinger MTO AR:

Cũng như tất cả các loại da có vân khác trên bề mặt, cũng đều có da chất lượng và da kém chất lượng. Đặc biệt những loại da nổi tiếng lại càng có nhiều hàng nhái kém chất lượng kèm theo.

Như chúng ta đã thấy, bề mặt bị tróc 1 lớp cán vân giả da ở trên, do đó sẽ kém bền và nứt theo từng nếp gấp.

Để phân biệt bằng mắt thường trực quan rất khó đối với những người tiêu dùng không có kinh nghiệm. Chỉ với những người tiếp xúc nhiều với các loại da, từ khâu nhìn, chạm, cào xé, dằn bóp, chăm sóc dưỡng da và chế tác thành sản phẩm từ nó thì mới có thể phân biệt được.

Trong video bên dưới Anh Rùa cũng chỉ ra 1 số vấn đề cơ bản để cho mọi người dễ hiểu trong quá trình phân biệt đơn giản nhất nhé.

Để kết thúc bài viết, chúng ta có thể tìm hiểu thêm: SHRUNKEN CALF / TOGO, LOẠI DA ĐƯỢC HERMES TIN DÙNG.

Như thường lệ, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết! ;)

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa Shoes Store và đã được đăng ký bản quyền tác giả, mọi trường hợp sao chép, trích dẫn không ghi rõ nguồn cụ thể sẽ bị DMCA loại bỏ trang web vi phạm bản quyền ra khỏi kết quả tìm kiếm trên google, và có thể bị xóa hẳn trang web đó ra khỏi database của họ.

Việc tôn trọng bản quyền bài viết là việc nên làm. Trước hết chúng ta phải biết tôn trọng bản quyền của người khác thì mới mong người khác tôn trọng mình. Hiểu luật và làm theo luật là một điều tốt. Hy vọng trong tương lai, sẽ ngày càng nhiều người hiểu thêm về luật bản quyền và sẽ không còn những người đi ăn cắp chất xám và công sức lao động của người khác làm của mình nữa.

..............

Anh Rùa shoes store - SHOES, Leather CARE, Handcraft
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM (TRÊN LẦU LỬNG)
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Bình luận