0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh sản phẩm thuộc bản quyền của Anh Rùa
#

CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ WEINHEIMER LEDER

 

I.GIỚI THIỆU

Được thành lập vào năm 1849, với hơn 170 năm kinh nghiệm trong việc thuộc & nhuộm da, Weinheimer Leder là một trong những nhà thuộc da Đức nổi tiếng nhất Thế Giới, cho ra những tấm da bê full grain (calfskin) chất lượng trên cả tuyệt vời.

da Weinheimer Leder(Những tấm da Weinheimer chất lượng nhất nhì trên thị trường Thế Giới)

Chất lượng da hàng đầu của Weinheimer từ nguyên liệu độc quyền từ vùng Alpine (Germany, Austria và Switzerland), nơi ưu tiên tuyệt đối đến môi trường nuôi động vật và nông thôn. Những tấm da phải hoàn hảo nhất có thể thì mới được chọn làm full grain (Anh Rùa đã giải thích các loại da tại bài viết CÁC LOẠI DA GIÀY PHỔ BIẾN NHẤT TRONG THỜI TRANG GIÀY NAM).

Trong quá trình thuộc da kết hợp các kỹ thuật thủ công truyền thống và các quy trình kiểm soát nghiêm ngặt để tạo ra những tấm da thành phẩm có chất lượng cao nhất và không chứa bất kỳ chất độc hại nào cho người sử dụng.

tiêu chuẩn an toàn Weinheimer

tiêu chuẩn an toàn Weinheimer(Tiêu chuẩn an toàn Weinheimer)

da bê calfskin full grain hoàn hảo

da bê calfskin full grain hoàn hảo(Những tấm da bê calfskin full grain hoàn hảo)

Chính vì sự tận tâm và đầu tư nghiêm túc như thế nên những tấm da của Weinheimer có giá thành cao là điều dễ hiểu. Khách hàng của Weinheimer là những cái tên quen thuộc hàng đầu trong lĩnh vực thời trang đồ da như Hermes, Gucci, Prada, Louis Vuitton, Edward Green, John Lobb, Church’s, Crockett & Jones, Carmina…

Weinheimer có rất nhiều loại da, nhưng ở bài viết này Anh Rùa sẽ giới thiệu các loại da được thị trường dùng nhiều (sẽ được cập nhật các loại da khác sau) mà trong đó Waprolux calf và Odessa calf được Hermes chọn làm chất liệu cho hầu hết các sản phẩm của họ, mà trong đó là 2 dòng túi nổi tiếng Kelly và Birkin.

II.PHÂN LOẠI

1.Waprolux calf

waprolux calf weinheimer

Hay còn được biết tới với cái tên quen thuộc hơn: Epsom. Waprolux calf của nhà thuộc Weinheimer có sự cân bằng tuyệt vời giữa độ dẻo dai và độ săn chắc là nhờ vào quá trình thuộc chrome truyền thống và sau đó được thuộc lại bằng phương pháp thảo mộc (veg tanned). Bề mặt được dập vân và được phủ chống nước, chống trầy xước, một sự lựa chọn tuyệt vời cho túi xách và các sản phẩm đồ da cần độ bền đối với những hao mòn hàng ngày.

Waprolux calfskin Weinheimer

Waprolux calfskin Weinheimer(Waprolux calfskin Weinheimer)

Và Waprolux calfskin Weinheimer đã được Anh Rùa sử dụng để may thủ công chiếc túi xách công sở English Briefcase:

Parisian brown Waprolux English Briefcase(Parisian brown Waprolux English Briefcase)

2.Odessa calf

da bê odessa calf

Hay còn được biết tới với cái tên quen thuộc hơn: Togo. Odessa calf của nhà thuộc Weinheimer có sự cân bằng tuyệt vời giữa độ dẻo dai và độ săn chắc là nhờ vào quá trình thuộc chrome truyền thống và sau đó được thuộc lại bằng phương pháp thảo mộc (veg tanned). Với finish semi-aniline cho sự đồng đều màu những vẫn êm ái, mềm mại khi chạm vào (quá trình milled). Grain được tạo ra tự nhiên “co rút” trong quá trình xử lý, một sự lựa chọn tuyệt vời cho túi xách và các sản phẩm đồ da cần độ bền đối với những hao mòn hàng ngày.

Odessa calfskin Weinheimer(Odessa calfskin Weinheimer)

Nếu sử dụng Odessa cho phần lining (lót trong) thì sản phẩm sẽ tăng phần sang trọng và cao cấp hơn rất nhiều. Túi Weekender bag sau đây là 1 ví dụ:

Túi Du Lịch Da Nubuck Taupe Weekender Bag MTO AR

Túi Du Lịch Da Nubuck Taupe Weekender Bag MTO AR(Túi Du Lịch Da Nubuck Taupe Weekender Bag MTO AR)

3.Box calf

box calf weinheimer

Một trong những dòng da bê nổi tiếng nhất của Weinheimer, chi tiết trên nguồn nguyên liệu calfskin chất lượng cao nhất, được nhiều nhà sản xuất giày danh tiếng và đồ da hàng đầu thế giới đánh giá cao. Được thuộc chrome truyền thống, finish bề mặt kasein, albumin glazed, chất da bóng nhẹ, mềm mịn những vẫn đanh để giữ dán sản phẩm.

Và một đôi box calf Weinheimer được Crockett & Jones làm cho dòng cao cấp nhất (handgrade):

Box calf dress shoes Crockett & Jones(Box calf dress shoes Crockett & Jones)

Hầu hết các loại da của Weinheimer được sản xuất với hơn 80 bước xử lý phức tạp vừa sử dụng máy móc, vừa thực hiện thủ công. Nếu có dịp, mọi người nên thử qua một trong các loại da của nhà thuộc Weinheimer và rất có khả năng, Weinheimer Leder sẽ biến mọi người trở thành những khách hàng trung thành của họ!

Bài viết và hình ảnh được Anh Rùa tham khảo từ nguồn: Weinheimer Leder.

Như thường lệ, cảm ơn mọi người đã đọc bài viết! ;)

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa store và đã được đăng ký bản quyền tác giả trên DMCA. Chia sẻ bài viết để lan tỏa những điều hay xin vui lòng ghi rõ nguồn mọi người nhé! ;)

..............

Anh Rùa store - SHOES, Leather CARE, Handcraft
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Bình luận