0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh sản phẩm thuộc bản quyền của Anh Rùa
#

JACK ERWIN, THƯƠNG HIỆU GIÀY MỸ THEO PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

 

Jack Erwin là một thương hiệu Mỹ được thành lập vào năm 2013 tại Thành phố New York bởi Lane Gerson và Ariel Nelson. Những bộ sưu tập giày của JE được thiết kế tại Mỹ nhưng sản xuất ở Bồ Đào Nha (Portugal) và Tây Ban Nha (Spain) sử dụng chất liệu da bê (calfskin) với cấu trúc may đế goodyear welt, blake stitch (McKay) và bologna. Đa dạng mẫu thiết kế từ boots, dress shoes và loafers.

Handcrafted in Portugal, blake stitch nubuck chelsea boots(Handcrafted in Portugal, blake stitch nubuck chelsea boots)

Handcrafted in Portugal, blake stitch smooth leather chelsea boots(Handcrafted in Portugal, blake stitch smooth leather chelsea boots)

Handcrafted in Spain, goodyear welt dainite sole captoe boots(Handcrafted in Spain, goodyear welt dainite sole captoe boots)

Handcrafted in Spain, goodyear welt leather sole medium brown full brogue derby(Handcrafted in Spain, goodyear welt leather sole medium brown full brogue derby)

Handcrafted in Spain, goodyear welt leather sole black full brogue derby(Handcrafted in Spain, goodyear welt leather sole black full brogue derby)

Handcrafted in Spain, blake stitch leather sole cognac penny loafers(Handcrafted in Spain, blake stitch leather sole cognac penny loafers)

Nếu so sánh với người anh gạo cội cũng đến từ Mỹ là Allen Edmonds (lấy ví dụ cho mọi người dễ hình dung) thì Jack Erwin có những ưu và khuyết điểm như:

* Ưu điểm: Jack Erwin cũng sử dụng da bê và cấu trúc goodyear welted nhưng giá thành dễ chịu hơn Allen Edmonds.

* Khuyết điểm: cũng vì do Jack Erwin có giá thành “mềm” hơn Allen Edmonds nên phân khúc chất lượng da và kỹ thuật đóng giày sẽ kém hơn Allen Edmonds vài bậc. Cầm trên tay một đôi Allen Edmonds và 1 đôi Jack Erwin chúng ta sẽ thấy được sự khác biệt đó.

Jack Erwin và Allen Edmonds có một đặc điểm chung là điều hướng tới phong cách classic (cổ điển) nhưng không kém phần sang trọng, thời trang.

Như thường lệ, cảm ơn mọi người đã đọc bài viết! ;)

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa store và đã được đăng ký bản quyền tác giả trên DMCA. Chia sẻ bài viết để lan tỏa những điều hay xin vui lòng ghi rõ nguồn mọi người nhé! ;)

..............

Anh Rùa store - SHOES, Leather CARE, Handcraft
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Bình luận