0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh sản phẩm thuộc bản quyền của Anh Rùa
#

J.FITZPATRICK FOOTWEAR LÀ AI?

 

J.FitzPatrick Footwear là ai?

Đầu tiên, J.FitzPatrick Footwear là do Justin FitzPatrick - Lớn lên ở Seattle, Wa (US) - sáng lập, là người mang ý tưởng táo bạo: Để thấy nhiều người đàn ông trên khắp thế giới mang giày tốt hơn. Chính vì vậy mà JF rời nước Mỹ đến nước Ý để thực hiện điều đó.

JF cũng là người sáng lập ra trang web THE SHOE SNOB - khá nổi tiếng trong giới shoe shine – và kỹ năng đó Justin học được từ 1 lần (cũng là lần đầu tiên trong con đường thực hiện đam mê) theo học nghề ở Italy từ huyền thoại bespoke shoemarker Mr Stefano Bemer.

Đây là những chia sẽ của JF về shoe shine được Anh Rùa biên soạn: NHỮNG MẸO NHỎ VÀ THỦ THUẬT ĐỂ ĐÁNH BÓNG GIÀY TÂY.

(Justin và người thầy của mình - Stefano Bemer)

Cảm thấy chưa đủ, sau đó Justin xin vào vừa học vừa làm cho Gaziano & Girling, và được Tony Gaziano làm cho Justin 1 bespoke last. Dựa vào “bảo bối tử thần” mà Tony trao, Justin đã cho ra đời những mẫu last cho riêng mình.

(Justin - giữa, và Tony Gaziano - bên phải)

Mỗi mẫu last đều có 1 nét, 1 phong cách đặc trưng riêng, bao gồm: TMG last, JKF last, LPB last, MGF last, NGT last, SEA last, SES last, NJF last...Anh Rùa xin giới thiệu chi tiết các mẫu last đang có tại cửa hàng Anh Rùa:

NGT last - Giày Bốt Nam Black White Half Brogue Button Boots J.FitzPatrick:

Giày Bốt Nam Black White Half Brogue Button Boots J.FitzPatrick

Giày Bốt Nam Black White Half Brogue Button Boots J.FitzPatrick(Mũi tròn (round toe) nhưng được điều chỉnh thon gọn tinh tế để giữ vững nét cổ điển pha trộn hiện đại, do đó nó có thể được mang bất kỳ nơi đâu từ nơi làm việc cho đến rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe cà pháo...)

TMG last - Giày Lười Nam Burgundy Medallion wholecut Loafers J.FitzPatrick:

Giày Lười Nam Burgundy Medallion wholecut Loafers J.FitzPatrick

Giày Lười Nam Burgundy Medallion wholecut Loafers J.FitzPatrick(Mũi tròn (round toe) nhưng được điều chỉnh thon gọn tinh tế để giữ vững nét cổ điển, do đó nó có thể được mang bất kỳ nơi đâu từ nơi làm việc cho đến rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe cà pháo...)

LPB last - Giày Lười Nam Suede Medium Brown Tassel Loafers J.FitzPatrick:

Giày Lười Nam Suede Medium Brown Tassel Loafers J.FitzPatrick

Giày Lười Nam Suede Medium Brown Tassel Loafers J.FitzPatrick(Một chút square toe (dáng mũi vuông) mạnh mẽ, sang trọng phù hợp với suit, jacket (blazer hoặc sport) với jeans / chinos)

Cũng giống như 1 số hãng giày shoe makers có tiếng khác, JF cũng đi theo hướng giữ nguyên sự cổ điển truyền thống, đồng thời kết hợp sự phá cách trẻ trung, tạo nên riêng biệt cho những mẫu giày của mình.

Với công thức bí mật không tiết lộ, Justin chỉ nói rằng đế cấu trúc goodyear welted của mình đã khắc phục được sự gồ ghề, cứng và kém linh hoạt của GY truyền thống, và thoải mái linh hoạt như cấu trúc blake stitch của người Ý. Bên cạnh đó, Justin còn đầu tư vào các chi tiết nhỏ của sản phẩm cho thật chỉnh chu và tinh tế từ phần thiết kế cho đến khâu hoàn thiện.

Bài viết được Anh Rùa tham khảo từ J.Fitzpatrick Footwear.

Như thường lệ, cảm ơn mọi người đã đọc bài viết! ;)

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa store và đã được đăng ký bản quyền tác giả trên DMCA. Chia sẻ bài viết để lan tỏa những điều hay xin vui lòng ghi rõ nguồn mọi người nhé! ;)

..............

Anh Rùa store - SHOES, Leather CARE, Handcraft
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM (TRÊN LẦU LỬNG)
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Bình luận