0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh sản phẩm thuộc bản quyền của Anh Rùa
#

LodinG, THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪ PHÁP

 

LodinG là một công ty có trụ sở tại Paris, Pháp chuyên về giày và quần áo cao cấp dành cho nam giới. Ý tưởng ban đầu của LodinG là cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Năm 1998, LodinG được thành lập bởi Mr Michel Gozlan, người tạo ra thương hiệu cửa hàng Mario Dessuti. Ông đã mở vị trí đầu tiên tại 23, rue de Berri in the 8th district of Paris. Kể từ đó, mạng lưới LodinG đã phát triển tới hơn 70 cửa hàng.

LodinG rất coi trọng việc lựa chọn da được sử dụng trong sản xuất. Da của LodinG đến từ tất cả các hãng thuộc da tốt nhất của Pháp và châu Âu (tannerie Du Puy, tannerie Annonay, Charles F Stead cho da lộn...) và tất cả các đôi giày của LodinG đều là da bê full grain 100% và được làm cùng 1 tấm da, cho độ tương đồng nhất.

Cấu trúc khâu Goodyear welted được LodinG chăm chút rất tỉ mỉ trong việc kết hợp giữa những công đoạn sử dụng máy móc và những công đoạn phải thực hiện bằng tay để cho chất lượng tốt nhất.

Lót da toàn bộ bên trong cũng bằng da bê (full calf lining) hút ẩm tốt, tạo sự êm ái, bền bỉ và dễ chịu.

Finish hoàn thiện hoàn hảo trước khi đến tay khách hàng.

LodinG quả thật là 1 thương hiệu dành cho gentleman bởi chính kiểu dáng cổ điển thấy rõ, nhưng lại pha trộn sự sang trọng, đẳng cấp qua form giày thon dài (Điểm đặc biệt nhận diện last giày của LodinG). Nếu muốn trải nghiệm nhìn tận mắt, sờ tận tay thì mọi người có thể đến cửa hàng Anh Rùa đang có các mẫu LodinG đang khoe dáng trên kệ như:

Giày Lười Nam Black Tassel Loafers LodinG:

 

Giày Lười Nam Medium Brown Saddle Loafers LodinG:

Giày Lười Nam Black Saddle Loafers LodinG:

Như thường lệ, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết! ;)

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa Shoes Store và đã được đăng ký bản quyền tác giả, mọi trường hợp sao chép, trích dẫn không ghi rõ nguồn cụ thể sẽ bị DMCA loại bỏ trang web vi phạm bản quyền ra khỏi kết quả tìm kiếm trên google, và có thể bị xóa hẳn trang web đó ra khỏi database của họ.

Việc tôn trọng bản quyền bài viết là việc nên làm. Trước hết chúng ta phải biết tôn trọng bản quyền của người khác thì mới mong người khác tôn trọng mình. Hiểu luật và làm theo luật là một điều tốt. Hy vọng trong tương lai, sẽ ngày càng nhiều người hiểu thêm về luật bản quyền và sẽ không còn những người đi ăn cắp chất xám và công sức lao động của người khác làm của mình nữa.

..............

Anh Rùa shoes store - SHOES, Leather CARE, Handcraft
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM (TRÊN LẦU LỬNG)
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Bình luận