0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh sản phẩm thuộc bản quyền của Anh Rùa
#

NHỮNG MÀU XI KEM DỄ NHẦM LẪN

 

Anh Rùa biết trong kho báu giày tây của anh em chúng ta có những màu rất đẹp mà nhất thời các anh em chùn chân không biết có xi kem phục hồi màu cho em nó hay không. Chính vì sự e dè đó đã giới hạn sở thích, độ máu và khả năng sáng tạo phối đồ của chúng ta 1 cách tốt nhất.

(Xi kem màu Light Brown sử dụng cho giày màu Light Brown) (Ảnh Hanger Project)

Thì giờ đây các anh em cứ thoải mái mua giày, về phần xi kem phục hồi màu Anh Rùa có hơn 90% màu cho tất cả các màu giày trên thị trường. Bên dưới là 3 tone màu khá lạ (Burgundy - Hermes Red - Mahogany) nhưng Bordeaux (Burgundy) gần đây lại trở nên quen thuộc hơn.

Trong 4 màu tiếp theo mà Anh Rùa giới thiệu bên dưới thì mọi người chỉ thường nhận ra 2 tone màu: Dark brown và Medium brown.

Những hãng giày lớn nổi tiếng không chỉ dừng lại ở màu Dark brown mà còn có những màu rất phổ biến như Parisian brown và Tabakbrown (Tobacco Brown). Nhìn kỹ thì ta sẽ thấy độ nhạt dần rât tinh tế từ Dark brown -> Parisian brown -> Tobacco Brown.

Có rất nhiều khách đến mua xi kem Dark brown nhưng khi Anh Rùa đưa ra 2 tone kia thì mới biết giày không phải Dark brown như khách vẫn nghĩ.

Xi kem MDO Saphir

Một lần nữa, Anh Rùa có thể đáp ứng hơn 90% xi đánh giày xi kem các màu giày tây nam trên thị trường.

Tương tự cho các tone màu xi kem dòng phổ thông BDC dễ nhầm lẫn:

Xi kem Saphir

Xi kem Saphir

Xi kem Saphir

Xi kem Saphir

Xi kem Saphir

Xi kem Saphir

Xi kem Saphir

Xi kem Saphir

Ngoài ra mọi người có thể tham khảo thêm bài viết: TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI XI KEM PHỤC HỒI MÀU TẠI ANH RÙA để chọn đúng loại xi kem mình cần, tránh lãng phí tiền bạc và thời gian.

Như thường lệ, cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết! ;) 

............... 

Bài viết được viết bởi Anh Rùa store và đã được đăng ký bản quyền tác giả trên DMCA. Chia sẻ bài viết để lan tỏa những điều hay xin vui lòng ghi rõ nguồn mọi người nhé! ;)

 ..............

 Anh Rùa store - SHOES, Leather CARE, Handcraft
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM (TRÊN LẦU LỬNG)
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Các thẻ:xi kem  xi danh giay  Saphir  

Bình luận