0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh sản phẩm thuộc bản quyền của Anh Rùa
#

SADDLE SHOES: VŨ KHÍ LỢI HẠI BỊ LÃNG QUÊN

 

Với 1 phần cá tính có thêm chút thích nổi bật, ngoài những đôi giày dress shoes, bootsloafers với 1 màu đơn điệu ta hay thấy hằng ngày thì saddle shoes như 1 cơn lốc xoáy xóa tan sự nhàm chán và thổi thêm sức sống mới.

Saddle shoes cognac(Saddle shoes cognac - green)

(Saddle shoes beige)

Cũng nằm trong dòng spectators (2 tông màu), nhưng đối với những người còn ngại ngùng vì tính nghệ sĩ của nó thì saddle shoes lại cho ta 1 cái nhìn êm dịu hơn. Vừa đủ thoát ra sự đơn giản, nhưng cũng vừa đủ tạo điểm nhấn tinh tế.

Saddle shoes Light brown Medium brown(Saddle shoes light brown - medium brown)

(Saddle shoes Tan)

Saddle shoes cũng là 1 trong những kiểu giày tây được ưa chuộng tại phương tây (Đối với 1 số người saddle shoes còn là kiểu yêu thích nhất) nhưng lại ít người biết đến tại Việt Nam. Có thể kết hợp với hầu hết mọi trang phục. Từ nguyên bộ suit đến business casual (sport/blazer jacket với jeans, chinos và áo thun t-shirt hay sơ mi...), hay thậm chí cả quần shorts.

Saddle shoes Black - Medium Brown(Saddle shoes black - medium Brown)

(Saddle shoes Off-white)

Thật đáng mừng vì đàn ông Việt chúng ta dạo 4-5 năm gần đây ngày càng nhiều người đã bắt đầu chỉnh chu hơn, chăm chút hơn cho con đường tiến đến gentleman của mình, với 1 trong những vũ khí chính là đôi giày. Nhờ đó mà saddles cũng được biết đến nhiều hơn.

Saddle shoes Light brown Black(Saddle shoes light brown - black)

(Saddle shoes Light brown Dark brown)

Đường nối giữa hai phần da (được gọi là saddle) được thiết kế tinh tế với chất liệu hoặc màu sắc khác với phần còn lại, giúp cho đôi giày có sự hài hòa, cân đối. Đôi khi có thêm họa tiết broguing tăng tính thẩm mỹ.

(Saddle shoes Black Mahogany)

Dạo gần đây Anh Rùa cảm thấy thích những đôi giày exotic leather, đặc biệt là đang kiếm 1 em crocodile hay alligator. Quả thật không thể cưỡng lại nổi 1 em saddle shoes dưới đây, nhưng cái giá của những đôi này không hề dưới 500 USD.

(Saddle shoes Black Mahogany)

CHĂM SÓC SADDLE SHOES.

Giống như tất cả những đôi giày khác, saddle shoes cũng cần được chăm sóc.

Nếu là da trơn (smooth leather), xem tại đây: CÁCH DƯỠNG DA VÀ ĐÁNH GIÀY DA TRƠN CĂN BẢN.

Nếu là da lộn (suede) hay nubuck, xem tại đây: CÁCH PHỤC HỒI VÀ LÀM SẠCH GIÀY DA LỘN (SUEDE), NUBUCK.

Nếu là patent leather (da bóng), xem tại đây: CÁCH NHẬN BIẾT VÀ LÀM SẠCH GIÀY DA BÓNG (PATENT LEATHER).

Xuyên suốt trong quá trình chăm sóc da và sau đó, nên sử dụng shoe trees để luôn giữ form giày như lúc đầu. Xem thêm SHOE TREES: BA LÝ DO KHÔNG THỂ THIẾU.

Sử dụng shoe horn (đón gót giày) khi xỏ giày vào để duy trì và bảo vệ form gót giày. (Anh Rùa luôn tặng kèm shoe horn khi khách mua giày). Xem thêm TUỔI THỌ 1 ĐÔI GIÀY.

Như thường lệ, cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết! ;)

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa store và đã được đăng ký bản quyền tác giả trên DMCA. Chia sẻ bài viết để lan tỏa những điều hay xin vui lòng ghi rõ nguồn mọi người nhé! ;)

..............

Anh Rùa store - SHOES, Leather CARE, Handcraft
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM (TRÊN LẦU LỬNG)
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Các thẻ:saddles  saddle shoes  

Bình luận