0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh sản phẩm thuộc bản quyền của Anh Rùa
#

TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI XI SÁP TẠO BÓNG TẠI ANH RÙA

 

I. GIỚI THIỆU.

Đa số cánh đàn ông thường thích giày sáng bóng. Xi sáp không những giúp ta làm được điều đó, mà còn tạo thành một lớp sáp ong dầy bảo vệ giúp giày chống xước và chống thấm nước nhẹ.

Một điều quan trọng ta cần lưu ý là nếu thoa xi sáp vào khu vực mui giày (Khu vực nhăn nhiều nhất) thì sẽ càng gia tăng tình trạng nhăn da, gãy nứt. Vì xi sáp tạo 1 lớp sáp dầy sáng bóng nên sẽ làm da khô cứng (mặc dù cũng được thêm vào 1 số dưỡng chất).

Do đó ta chỉ bôi xi sáp vào những phần cứng của giày không bị tác động lực gấp bước đi. Thường là phần mũi, 2 bên hông và phần gót giày. Để tạo thành một lớp bảo vệ hoàn hảo cho giày, nên đánh ít nhất 2 lần xi sáp và nên chọn lựa loại xi có chất lượng tốt.

II. PHÂN LOẠI.

1. Loại có chứa dưỡng chất.

a. Xi đánh giày, xi sáp Pate de Luxe Saphir BDC (loại phổ thông):

Tuy là loại phổ thông nhưng đã là sản phẩm của Saphir thì chất lượng không thể chê được. Dùng cho giày da bò mới mức giá dưới 150$ - Với giá đó thì da sẽ không còn chất lượng vì bị bào mòn bề mặt và tạo grain giả khá cao, hoặc da pha không còn nguyên chất lượng, ta chỉ cần dùng loại phổ thông Pate de Luxe Saphir BDC là đủ.

b. Xi đánh giày, xi sáp Saphir MDO 1925 (loại cao cấp):

Dòng cao cấp này có hàm lượng sáp và dưỡng chất cao gấp đôi loại xi sáp Pate de Luxe Saphir BDC. Dùng cho da bò, da bê (calf) và tất cả các loại da trơn khác với giá từ 350$ trở lên.

2. Loại ít dưỡng chất nhưng chuyên tạo bóng.

a. Amiral High Gloss Saphir BDC 50ml:

Được xem là phiên bản nhỏ của xi sáp siêu bóng Saphir mirror gloss MDO 1925, nên sẽ mau khô hơn và cho kết quả sáng bóng nhanh chóng hơn cả xi sáp Saphir MDO 1925. Dành cho những ai mới tâp tành mirror shine.

b. Saphir mirror gloss MDO 1925 75ml:

Xi sáp siêu bóng Saphir mirror gloss MDO 1925 chứa nồng độ sáp cứng rất cao để dễ dàng tạo ra 1 lớp gương sáng bóng. Vì nồng độ sáp rất cao nên sẽ làm da khô hơn các loại xi sáp Pate de Luxe (BDC) hoặc MDO 1925. Dành cho dân đánh giày muốn lên chuyên nghiệp.

Giày đã được Anh Rùa lên gương mirror shine cho khách:

Đã xong bước 3 trong 3 bước đánh giày da trơn. Đừng quên bước 1 quan trọng nhất là sử dụng kem dưỡng (lotion) và bước quan trọng thứ 2 là xi kem phục hồi màu mọi người nhé. Đọc để hiểu thêm về 3 bước quan trọng trong đánh giày tại bài viết CÁCH DƯỠNG DA VÀ ĐÁNH GIÀY DA TRƠN CĂN BẢN.

Ngoài ra Anh Rùa sẽ ghi chú lại hai bài viết rất quan trọng liên quan bên dưới để mọi người theo dõi tiếp:

-TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI LOTION LÀM SẠCH VÀ DƯỠNG DA TẠI ANH RÙA.

-TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI XI KEM ĐÁNH GIÀY PHỤC HỒI MÀU TẠI ANH RÙA.

Như thường lệ, cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết! ;) 

............... 

Bài viết được viết bởi Anh Rùa store và đã được đăng ký bản quyền tác giả trên DMCA. Chia sẻ bài viết để lan tỏa những điều hay xin vui lòng ghi rõ nguồn mọi người nhé! ;)

 ..............

 Anh Rùa store - SHOES, Leather CARE, Handcraft
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM (TRÊN LẦU LỬNG)
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Các thẻ:xi sáp  xi danh giay  Saphir  

Bình luận