0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh trên web được chụp bởi ARSS
#

NHỮNG HŨ XI KEM VÔ TỘI !

 

Saphir thuộc tập đoàn lớn Avel của Pháp, chất lượng và uy tín đã được công nhận từ năm 1925 cho đến bây giờ, chiếm được thị phần rất lớn trong lĩnh vực chăm sóc đồ da nói chung và giày da nói riêng.

Vì vậy những sản phẩm xi kem được đưa ra thị trường luôn là những hũ xi kem chất lượng và ổn định nhất. Nghĩa là độ sánh, mịn và đồng đều trong hợp chất xi kem luôn đạt tỉ lệ gần như tuyệt đối.

Vì lý do khách quan trong quá trình vận chuyển đến những vị khách ở xa mà bề mặt xi kem có sự thay đổi, chảy lỏng ra vì nhiệt, bề mặt xấu đi vì sự chao đảo hàng hoá...khiến cho nhiều người nghĩ rằng sản phẩm không tốt.

AR vẫn khẳng định chất lượng sẽ không giảm nhiều chỉ trong 1-3 ngày vận chuyển, có thể chúng ta thử bỏ xi vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm như những chuyên gia vẫn hay khuyên, để tạo sự sanh đặc lại như bình thường.

Bên cạnh đó nắp hũ xi kem đóng khá chặt, nên không có hiện tượng rò rỉ thiếu hụt ra ngoài, nên các vị khách ở xa cứ yên tâm về dung tích không thay đổi nhé.

Vài dòng chia sẽ đến mọi người, cám ơn các anh chị em luôn ủng hộ ARSS!

Như thường lệ cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! ;)

Xem thêm các bài viết CÁCH BẢO QUẢN, CHĂM SÓC GIÀY DA.

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa Shoes Store và đã được đăng ký bản quyền tác giả, mọi trường hợp sao chép, trích dẫn không ghi rõ nguồn cụ thể sẽ bị DMCA loại bỏ trang web vi phạm bản quyền ra khỏi kết quả tìm kiếm trên google, và có thể bị xóa hẳn trang web đó ra khỏi database của họ.

Việc tôn trọng bản quyền bài viết là việc nên làm. Trước hết chúng ta phải biết tôn trọng bản quyền của người khác thì mới mong người khác tôn trọng mình. Hiểu luật và làm theo luật là một điều tốt. Hy vọng trong tương lai, sẽ ngày càng nhiều người hiểu thêm về luật bản quyền và sẽ không còn những người đi ăn cắp chất xám và công sức lao động của người khác làm của mình nữa.

..............

Anh Rùa shoes store - SHOES, Leather CARE, Handcraft
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM (TRÊN LẦU LỬNG)
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Bình luận