0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh sản phẩm thuộc bản quyền của Anh Rùa
#

TẤT CẢ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CỦA ANH RÙA STORE CÓ PHẢI LÀ HÌNH THẬT?

 

Trong suốt quá trình làm nghề, từ bán giày cho đến áo khoác, sản phẩm handcraft…khách mua hàng online hay nói Anh Rùa chụp hình thật cho khách xem, mà thật ra tất cả hình ảnh của Anh Rùa store đều là hình Anh Rùa tự chụp bằng máy ảnh cơ chuyên nghiệp, nên khi khách hỏi hình thật Anh Rùa không biết nên vui hay buồn (cười mếu).

Bộ Gear của Anh Rùa(Bộ Gear của Anh Rùa)

Xuất thân từ thợ chụp ảnh chuyên nghiệp và là một người yêu thích nghệ thuật, luôn đề cao sự chỉn chu và có tâm trong công việc, nên từng sản phẩm của Anh Rùa store cho dù chỉ là hũ xi sáp nhập từ Saphir, một cái khăn nho nhỏ thì Anh Rùa cũng không lấy ảnh của hãng hay ai khác mà tự chụp lại, thổi lên cái hồn cho riêng mình, cũng vì vậy mà hay bị người khác lấy ảnh về up mà không hề có câu xin phép (buồn).

Xi sáp Saphir(Hình Anh Rùa tự chụp cho sản phẩm Saphir xi kem)

khăn Anh Rùa(Hình Anh Rùa tự chụp cho sản phẩm khăn Anh Rùa)

Giày, áo khoác hay đồ handcraft - mỗi sản phẩm Anh Rùa đều cố gắng phối với outfit sao cho mọi người dễ hình dung và có sự tưởng tượng khi lên đồ sẽ như thế nào, cộng với niềm đam mê nghệ thuật nên tự tin rằng hình ảnh của Anh Rùa store luôn đẹp.

Giày Lười Nam Black Penny Loafers Jack Erwin(Giày Lười Nam Black Penny Loafers Jack Erwin)

Áo Khoác Da Nam Light Brown 2 Trialmaster Jacket Belstaff(Áo Khoác Da Nam Light Brown 2 Trialmaster Jacket Belstaff)

Ví Cầm Tay Nam Da Bê Caviar Weinheimer Dark Brown Clutch RTW AR(Ví Cầm Tay Nam Da Bê Caviar Weinheimer Dark Brown Clutch RTW AR)

Nhưng cũng vì vậy mà lại rất hay bị hiểu lầm là hình trên mạng, hình của báo, tạp chí nào đó…(lại cười ra nước mắt). Có lẽ mọi người hay quen mua hàng với những người bán chụp ảnh bằng điện thoại nên nghĩ rằng hình ảnh chụp máy cơ chuyên nghiệp là photoshop (đã qua chỉnh sửa). Nhưng thực chất hình ảnh chụp máy cơ mới rõ nét nhất, chân thật tình trạng sản phẩm nhất vì có khi còn rõ nét từng lỗ chân lông trên da. Hình chụp từ điện thoại thường có chất lượng (độ phân giải) thấp, sai màu, sai tình trạng chất lượng sản phẩm và thường người bán ít phối outfit mà chỉ chụp đơn giản như treo sào, trải sàn…nhưng số đông người mua hàng lại nghĩ như vậy mới “THẬT”.

Áo Khoác Da Nam Black Chore Jacket Aero Leather(Áo Khoác Da Nam Black Chore Jacket Aero Leather được chụp bằng máy cơ Nikon D850)

Và khi được Anh Rùa chụp bằng điện thoại trải sàn:

Thật ra không sai khi mọi người nghĩ vậy, vì cũng có những người bán cố tình photoshop cho sản phẩm lung linh nhưng sản phẩm thực tế không được như vậy, do đó hình thành một chút định kiến cho khách hàng. Và cũng không sai nếu người bán có tâm, có kinh nghiệm thì vẫn có thể cố gắng đem đến sản phẩm chân thật nhất khi chụp bằng điện thoại.

Tóm lại Anh Rùa chỉ muốn nói cho mọi người hiểu rằng, cứ yên tâm hình ảnh sản phẩm của Anh Rùa store đăng lên đều được chụp từ sản phẩm thật, cố gắng canh đúng màu nhất, nhiều góc ảnh nhất có thể và sản phẩm có lỗi gì Anh Rùa sẽ nói rõ trong lúc tư vấn bán hàng chứ tuyệt nhiên không che giấu, uy tín bao năm làm nghề anh em mua hàng quen đều biết.

Cảm ơn mọi người đã nghe Anh Rùa trải lòng một chút!

Anh Rùa(Anh Rùa xin chân thành cám ơn anh chị em khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua!)

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa store và đã được đăng ký bản quyền tác giả trên DMCA. Chia sẻ bài viết để lan tỏa những điều hay xin vui lòng ghi rõ nguồn mọi người nhé! ;)

..............

Anh Rùa store - SHOES, Leather CARE, Handcraft
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Bình luận