0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh sản phẩm thuộc bản quyền của Anh Rùa
#

NHỮNG HŨ XI KEM VÔ TỘI !

 

Saphir thuộc tập đoàn lớn Avel của Pháp, chất lượng và uy tín đã được công nhận từ năm 1925 cho đến bây giờ, chiếm được thị phần rất lớn trong lĩnh vực chăm sóc đồ da nói chung và giày da nói riêng.

Xi đánh giày Saphir

Riêng Anh Rùa cũng trải nghiệm nhiều năm với Saphir, rất tin tưởng về chất lượng mà Saphir mang lại so với các thương hiệu khác.

Sản phẩm chăm sóc giày tại Anh Rùa(Sản phẩm chăm sóc giày tại Anh Rùa)

Và chọn Saphir để chăm sóc cho những đôi giày của chính mình cũng như những sản phẩm đồ da khách hàng làm dịch vụ và bán hàng.

Sản phẩm chăm sóc giày tại Anh Rùa(Sản phẩm chăm sóc giày tại Anh Rùa)

Vì vậy những sản phẩm xi kem được đưa ra thị trường luôn là những hũ xi kem chất lượng và ổn định nhất. Nghĩa là độ sánh, mịn và đồng đều trong hợp chất xi kem luôn đạt tỉ lệ gần như tuyệt đối.

Xi kem BDC Saphir(Xi kem BDC Saphir)

Xi kem MDO Saphir(Xi kem MDO Saphir)

Vì lý do khách quan trong quá trình vận chuyển đến những vị khách ở xa mà bề mặt xi kem có sự thay đổi, chảy lỏng ra vì nhiệt, bề mặt xấu đi vì sự chao đảo hàng hoá...khiến cho nhiều người nghĩ rằng sản phẩm không tốt.

Anh Rùa vẫn khẳng định chất lượng sẽ không giảm nhiều chỉ trong 1-3 ngày vận chuyển, có thể chúng ta thử bỏ xi vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm như những chuyên gia vẫn hay khuyên, để tạo sự sanh đặc lại như bình thường.

Bên cạnh đó nắp hũ xi kem đóng khá chặt, nên không có hiện tượng rò rỉ thiếu hụt ra ngoài, nên các vị khách ở xa cứ yên tâm về dung tích không thay đổi nhé.

Vài dòng chia sẽ đến mọi người, cám ơn các anh chị em luôn ủng hộ Anh Rùa!

Xem thêm các bài viết CÁCH BẢO QUẢN, CHĂM SÓC GIÀY DA.

Như thường lệ, cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết! ;)

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa store và đã được đăng ký bản quyền tác giả trên DMCA. Chia sẻ bài viết để lan tỏa những điều hay xin vui lòng ghi rõ nguồn mọi người nhé! ;)

..............

Anh Rùa store - SHOES, Leather CARE, Handcraft
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM (TRÊN LẦU LỬNG)
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Bình luận