0775 000 905 (Viber, Zalo)
   0776 440 044 (Tư vấn shoe care)
  Hình ảnh trên web được chụp bởi ARSS
#

DỊCH VỤ CHĂM SÓC, SỬA CHỮA GIÀY DA ĐẦY ĐỦ VÀ TOÀN DIỆN TẠI ARSS

 
Khi càng lớn chúng ta sẽ thấy thời gian dường như ngày càng ít ỏi hơn, chính vì ngoài thời gian 8h mỗi ngày hoặc hơn chúng ta dành cho công việc, thời gian dành cho gia đình chỉ còn lại vài tiếng cỏn con, và chúng ta phải mất 6-8h mỗi ngày để ngủ.
 
Chính vì vậy sẽ rất tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi chỉ cần mang đến 1 chỗ mà ở đó có thể chăm sóc, sửa chữa tất cả các vấn đề về giày dép nói riêng và đồ da nói chung, đó là Anh Rùa Shoes Store. Thậm chí các anh em có thể mang những đôi giày/dép/túi xách của vợ đến chăm sóc cùng!
 
ARSS xin tổng hợp lại tất cả các dịch vụ và sửa chữa giày nam/nữ trong 1 bài viết cho mọi người dễ theo dõi:
 
1.Dịch vụ đánh bóng giày, dưỡng da chuyên sâu.

-Bao gồm 3 bước cơ bản và đầy đủ cho giày da trơn: Lotion - Xi kem - Xi sáp. Giải quyết được những trường hợp giày bị xước nặng bằng sản phẩm chuyên dụng nâng cao Rénovatrice. Chi tiết tại: DỊCH VỤ CHĂM SÓC GIÀY DA CHUYÊN NGHIỆP TẠI ARSS.


 
 
 
 
 

Chắc hẳn các bạn cũng nhận thấy giày không quá khác biệt sau 3 bước cơ bản. Là vì đây là những khách hàng nghe lời tư vấn của ARSS đi chăm sóc, bảo dưỡng giày định kỳ, nên giày lúc nào cũng trong tình trạng tốt, tuổi thọ giày sẽ kéo dài hơn rất nhiều.
 
Đừng để đôi giày quá khô, nhăn, nứt và bạt màu quá nhiều mới đi chăm sóc (Như hình bên dưới). Do da giày là da đã được thuộc, da đã chết, nên khi da bị tổn hại thì ít nhiều không thể khôi phục lại được như lúc mới mua.

(Đừng để đôi giày quá khô, nhăn, nứt và bạt màu quá nhiều mới đi chăm sóc)
 
*Lưu ý: Toàn bộ sản phẩm shoe care ARSS bán hoặc sử dụng dịch vụ đều từ thượng hiệu Saphir.2.Dịch vụ dán đế cao su Topy.

-Trước thời tiết và địa hình khắc nghiệt như ở Việt Nam, để bảo quản những đôi giày đế da hiệu quả nhất là dán đế cao su Topy, nhất là những đôi giày nữ đế mỏng, dán đế cao su Topy để không bị hư và kéo dài tuổi thọ giày được lâu.
 
Ngoài ra có bất kỳ vấn đề nào về đế như bị hở, bung chỉ hoặc rách da lót trong, ARSS luôn có dịch vụ sửa chữa dán hoặc may đế, và may được cả da lót trong (lining) của giày. Chi tiết tại: DỊCH VỤ DÁN ĐẾ GIÀY TẠI ARSS.

(Đế cao su Topy rất mỏng, tạo cái nhìn chỉnh chu, tinh tế và sang trọng cho những đôi giày tây, nhưng độ bền lại cực cao)
 
Không như mọi người vẫn thường chủ quan, trái lại giày nữ rất cần dán đế cao su Topy hơn cả giày nam. Vì đế giày nữ mỏng hơn đế giày nam, vì vậy sẽ dễ hư hại hơn nếu không dán đế cao su Topy bảo vệ.

(Đế cao su Topy dành cho nữ mỏng gấp đôi đế cao su Topy nam, hầu như không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đôi giày hiệu đắt tiền)
 
3.Dịch vụ nhuộm da.

-Đây là 1 dịch vụ mới được triển khai từ đầu năm 2018 và được rất nhiều người ủng hộ. ARSS sử dụng thuốc nhuộm của Saphir, được đánh giá rất hiệu quả trong việc thay đổi màu giày. Sẽ sớm có bài viết chi tiết về dịch vụ nhuộm.
 
Nếu có những vấn đề nào ngoài ARSS đã đề cập ở trên thì cũng đừng ngần ngại hỏi, vì ARSS chỉ nêu lên những vấn đề hay gặp phải nhiều nhất.
 

Như thường lệ cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! ;)

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa Shoes Store và đã được đăng ký bản quyền tác giả, mọi trường hợp sao chép, trích dẫn không ghi rõ nguồn cụ thể sẽ bị DMCA loại bỏ trang web vi phạm bản quyền ra khỏi kết quả tìm kiếm trên google, và có thể bị xóa hẳn trang web đó ra khỏi database của họ.

Việc tôn trọng bản quyền bài viết là việc nên làm. Trước hết chúng ta phải biết tôn trọng bản quyền của người khác thì mới mong người khác tôn trọng mình. Hiểu luật và làm theo luật là một điều tốt. Hy vọng trong tương lai, sẽ ngày càng nhiều người hiểu thêm về luật bản quyền và sẽ không còn những người đi ăn cắp chất xám và công sức lao động của người khác làm của mình nữa.

..............

Anh Rùa shoes store - Chuyên shoe care và giày nam chính hãng nhập từ Mỹ
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM
anhrua.net
0775. 000. 905
Tư vấn shoe care / chăm sóc đồ da: 0776. 440. 044

Bình luận