0775 000 905 (Viber, Zalo)
   0776 440 044 (Tư vấn shoe care)
  Hình ảnh trên web được chụp bởi ARSS

Bảo hành & khuyến mãi voucher

-Mua trên 2 đôi giày giảm 10%. (không áp dụng cho mặt hàng giày trong thời gian SALE OFF - hàng giảm giá).

Nhằm nâng cao phục vụ tốt hơn cho các anh em khách hàng, ARSS nâng chế độ bảo hành đánh xi, phục hồi màu đúng quy cách tiêu chuẩn bằng lotion,xi kem và xi sáp Saphir miễn phí trong 1 năm đầu cho các anh em khách hàng mua giày tại ARSS, và những năm tiếp theo sau đó với giá ưu đãi cực tốt.
 
Ngoài ra ARSS còn fix, phục hồi da bị trầy xước bằng kem chữa xước chuyên dụng nếu xi đánh giày xi kem không thể làm được.
 
Bên cạnh đó đối với những đôi giày đế da các anh em khách hàng mua tại ARSS, mang 1 thời gian da bị mòn sẽ được hỗ trợ dán đế cao su thương hiệu TOPY - 1 sản phẩm chất lượng bên cạnh thương hiệu VIBRAM - rất được nhiều người tin dùng khắp TG. Và ta lại có thể mang thêm được trên 3 năm nữa.
 
Bên dưới là 1 số đôi giày làm ví dụ tượng trưng với các màu đế TOPY như black, dark brown và light brown, made in France. Được AR đem cho những người thợ cứng tay nghề nhất SG làm, vì vậy khi nhìn ngang rất đẹp, bo cạnh gọn gàng, thêm vào đó là đế TOPY AR lấy loại rất mỏng (nhưng đầy chất lượng đậm đặc cao su) làm cho đôi giày hoàn toàn thẫm mỹ.
 
 
 
 
 
-Trong quá trình mang giày mua tại ARSS, khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì về đế (bung, hở, trầy, mốc...) hay da (tróc, trầy xước, mốc...) mang đến ARSS sẽ bảo hành và phục hồi tốt nhất có thể. 

-Hân hạnh được phục vụ các anh em khách hàng gần xa. :)

Xem thêm ĐỊNH HƯỚNG CỦA ANH RÙA SHOES STORE - CÁCH THỨC MUA HÀNG - ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN.

Cám ơn những khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng ARSS trong thời gian qua.