0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh sản phẩm thuộc bản quyền của Anh Rùa
#

CHĂM SÓC GIÀY, TẠI SAO CẦN?

 

I. GIỚI THIỆU.

Có rất nhiều người - thậm chí ngay cả Anh Rùa đã từng - không có khái niệm về chăm sóc giày, xài khi nào nó hư thì mua đôi mới. Không phải vì bây giờ Anh Rùa làm trong lĩnh vực này thì kêu gọi mọi người phải chăm sóc giày, mà Anh Rùa thật sự nhận ra tầm quan trọng của nó, nay viết ra vài điều chia sẻ đến tất cả mọi người đam mê, yêu mến giày.

II. NỘI DUNG.

1. Để kéo dài tuổi thọ giày.

Thay vì mang 1-2 năm vứt thì ta có thể kéo dài đến 3-4 năm bằng cách chăm sóc giày, tại sao không?

spa giày

2. Không dễ để tìm được đôi giày phù hợp.

Ai mang nhiều giày sẽ biết mỗi hãng sẽ có form, last giày khác nhau, và nếu may mắn tìm ra đôi giày mà ta cảm thấy fit với chân mình nhất, thì khi nó hư sẽ rất khó mua lại, chưa kể có những mẫu qua đợt không sản xuất lại. Mang giày, điều quan trọng nhất vẫn là sự thoải mái mới tạo nên tự tin, vậy thì tại sao không chăm sóc đôi giày yêu thích của mình một cách hoàn hảo nhất?

3. Kỷ niệm.

Có những đôi giày phải dùng từ “nát” nhưng người ta sẵn sàng bỏ ra số tiền thậm chí cao hơn khi mua đôi giày mới để phục hồi, chăm sóc giày lại. Vì nó mang tính kỷ niệm đặc biệt mà họ muốn lưu giữ, không thể mua lại đôi thứ hai. Vậy tại sao ta không chăm sóc giày thật tốt để tránh tình trạng hư đến mức không thể hồi phục?

spa giày da lộn

4. Sự chỉnh chu.

Đôi giày là thứ vô cùng quan trọng khi ta tạo ấn tượng với người khác, ta đi gặp đối tác, ta có buổi hẹn hò đầu tiên, ta đi phỏng vấn...Mà ta mang trên mình đôi giày bạc màu, mốc meo nhếch nhác? Hãy luôn tạo cho mình sự chỉnh chu nhất có thể, đó cũng là một điểm cộng lớn rồi nhé!

mirror shine

mirror shine

mirror shine

Chăm sóc giày

Đó là vài lí do mà Anh Rùa nghĩ rằng chăm sóc đôi giày yêu quý là rất quan trọng, có ai đồng quan điểm với Anh Rùa không?

Nếu mọi người muốn mua sản phẩm vể tự tay nâng niu, chăm sóc giày thì có thể tham khảo bài viết CÁCH HƯỚNG DẪN MUA VÀ SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC ĐỒ DA DỄ HIỂU NHẤT.

Dành cho những ai không có thời gian thì có thể xem qua DỊCH VỤ CHĂM SÓC GIÀY DA ĐẦY ĐỦ VÀ TOÀN DIỆN TẠI ANH RÙA nhé!

* Cập nhật mới nhất những sản phẩm được spa tại Anh Rùa: [Anh Rùa service] Dịch vụ chăm sóc đồ da.

Như thường lệ, cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết! ;) 

............... 

Bài viết được viết bởi Anh Rùa store và đã được đăng ký bản quyền tác giả trên DMCA. Chia sẻ bài viết để lan tỏa những điều hay xin vui lòng ghi rõ nguồn mọi người nhé! ;)

 ..............

 Anh Rùa store - SHOES, Leather CARE, Handcraft
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM (TRÊN LẦU LỬNG)
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Các thẻ:chăm sóc giày  

Bình luận