0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh sản phẩm thuộc bản quyền của Anh Rùa
#

TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI XI KEM ĐÁNH GIÀY PHỤC HỒI MÀU TẠI ANH RÙA

 

I. GIỚI THIỆU.

Xi kem đánh giày với công dụng chính chủ lực là phục hồi màu và làm bóng nhẹ, xi kem đánh giày cũng có chức năng tương tự như kem dưỡng (lotion) là tăng thêm độ ẩm (moisture), làm mềm da. Tuy nhiên, xi kem đánh giày không thấm sâu vào da, mà chỉ thấm vào lớp trên cùng bề mặt da.

II. PHÂN LOẠI.

1. Loại dùng cho giày da trơn căn bản.

a. Surfine Pommadier Saphir BDC (loại phổ thông) hoặc Xi kem đánh giày dạng tuýp có đầu mút Creme de Luxe BDC 75ml:

Xi kem đánh giày BDC(Xi kem đánh giày BDC)

Xi kem đánh giày tuýp BDC(Xi kem đánh giày tuýp BDC)

Tuy là loại phổ thông nhưng đã là sản phẩm của Saphir thì chất lượng không thể chê được. Dùng cho giày da bò với mức giá dưới 150$ - Với giá đó thì da sẽ không còn chất lượng vì bị bào mòn bề mặt và tạo grain giả khá cao, hoặc da pha không còn nguyên chất lượng, ta chỉ cần dùng loại phổ thông Xi đánh giày, xi kem Surfine Pommadier Saphir BDC là đủ.

b. Saphir Médaille d'Or Pommadier 1925 (loại cao cấp):

Xi kem đánh giày MDO(Xi kem đánh giày MDO)

Dòng cao cấp này có chất nhuộm màu cô đặc với tỷ trọng cao gấp đôi loại xi kem đánh giày Creme Surfine Pommadier Saphir (BDC). Dùng cho da bò, da bê (calf) và tất cả các loại da trơn khác (trừ da ngựa) với giá từ 350$ trở lên.

2. Loại dùng cho giày da trơn chuyên dụng, riêng biệt.

a. Cordovan MDO 1925:

Xi kem đánh giày shell cordovan(Xi kem đánh giày shell cordovan)

Xi kem đánh giày Shell Cordovan MDO 1925 được làm hoàn toàn tự nhiên dựa trên thành phần chủ yếu là sáp ong và dầu carnauba với 6 chất sáp dinh dưỡng khác và gấp đôi lượng chất phục hồi màu của các xi kem thông thường khác. Bên cạnh đó còn có dầu neatsfoot thấm sâu vào da, giúp da Cordovan mềm mịn mà không giản nở lỗ chân lông.

Đã xong bước 2 trong 3 bước đánh giày da trơn, ta tiếp tục đến bước thứ 3 là tạo độ bóng cao nhất. Đừng quên bước 1 quan trọng nhất là sử dụng kem dưỡng (lotion) mọi người nhé. Đọc để hiểu thêm về 3 bước quan trọng trong đánh giày tại bài viết CÁCH DƯỠNG DA VÀ ĐÁNH GIÀY DA TRƠN CĂN BẢN.

Ngoài ra câu hỏi Anh Rùa được nhận nhiều nhất từ khách hàng là: Xi kem đánh giày không màu (neutral) sẽ được sử dụng trong trường hợp nào? Và đây là câu trả lời chi tiết: XI ĐÁNH GIÀY KHÔNG MÀU (NEUTRAL) - NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT.

Ngoài ra Anh Rùa sẽ ghi chú lại hai bài viết rất quan trọng liên quan bên dưới để mọi người theo dõi tiếp:

-TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI LOTION LÀM SẠCH VÀ DƯỠNG DA TẠI ANH RÙA.

-TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI XI SÁP TẠO BÓNG TẠI ANH RÙA

Như thường lệ, cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết! ;) 

............... 

Bài viết được viết bởi Anh Rùa store và đã được đăng ký bản quyền tác giả trên DMCA. Chia sẻ bài viết để lan tỏa những điều hay xin vui lòng ghi rõ nguồn mọi người nhé! ;)

 ..............

Anh Rùa store - SHOES, Leather CARE, Handcraft
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Các thẻ:xi kem đánh giày  Saphir  

Bình luận