0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh sản phẩm thuộc bản quyền của Anh Rùa
#

TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI LOTION LÀM SẠCH VÀ DƯỠNG DA TẠI ANH RÙA

 

I. GIỚI THIỆU.

Các loại lotion làm sạch và dưỡng da có tại Anh Rùa rất nhiều. Để mang lại kết quả tốt nhất, ta nên hiểu rõ và chọn đúng loại lotion (kem dưỡng) phù hợp với từng loại da.

Giày da được làm từ da động vật. Dưới tác động khắc nghiệt của thời tiết, như là mưa, nắng nóng - lạnh, thì da sẽ nhanh xuống màu và bị khô, nứt, co cứng lại. 

Để tránh những điều đó thì ta nên sử dụng lotion làm sạch và dưỡng da thường xuyên mỗi ngày hoặc 7-10 ngày / lần nếu ít mang. Đặc biệt là phải sử dụng ngay sau khi làm sạch giày với dung dịch chuyên dụng vì nó lấy sẽ lấy đi hoàn toàn độ ẩm (moisture) trên da.

Lotion làm sạch và dưỡng da chất lượng tốt thì sẽ dễ thấm sâu vào da, giúp da duy trì độ ẩm, mềm mại và dẻo dai. Khi một đôi giày được cung cấp đủ dưỡng chất thì da giày sẽ mềm mại, chống khô - nứt - phai màu da và bóng nhẹ, do đó sẽ bền bỉ lâu dài theo thời gian. Lotion làm sạch và dưỡng da được khuyên dùng trước khi sử dụng xi đánh giày xi kem hoặc xi đánh giày xi sáp. Nhằm giúp xi dễ thấm sâu vào bề mặt da.

(Lưu ý: Để giữ dáng giày đẹp nhất theo thời gian, ta bắt buộc phải dùng shoe trees. SHOE TREES: BA LÝ DO KHÔNG THỂ THIẾU)

Sau đây là Anh Rùa sẽ liệt kê hết tất cả các loại lotion kem dưỡng da được dùng nhiều nhất.

II. PHÂN LOẠI.

1. Loại dùng cho giày da trơn căn bản.

*Lưu ý: Để hiễu rõ hơn về sản phẩm, mọi người vui lòng click vào link chữ xanh tên sản phẩm, và đọc phần mô tả sản phẩm, Anh Rùa khộng ghi lại ở đây nữa vì sẽ làm dài bài viết.

a. Saphir Universelle (loại phổ thông):

Lotion làm sạch và dưỡng da Universelle Saphir(Lotion làm sạch và dưỡng da Universelle Saphir)

Tuy là loại phổ thông nhưng đã là sản phẩm của Saphir thì chất lượng không thể chê được. Dùng cho giày da bò với mức giá dưới 150$ - Với giá đó thì da sẽ không còn chất lượng vì bị bào mòn bề mặt và tạo grain giả khá cao, hoặc da pha không còn nguyên chất lượng, ta chỉ cần dùng loại phổ thông Saphir Universelle như trên là đủ.

b. Saphir Lotion MDO 1925 (loại cao cấp):

Lotion làm sạch và dưỡng da Lotion MDO Saphir(Lotion làm sạch và dưỡng da Lotion MDO Saphir)

Dòng cao cấp này được cung cấp thêm nhiều chất dinh dưỡng tốt cho da như mink oil (mỡ chồn) và 1 số loại sáp và dầu cọ khác. Dùng cho da bò, da bê (calf) với giá từ 350$ - 600$.

c. Renovateur BDC (50ml) hoặc Renovateur MDO (75ml) (loại cao cấp đậm đặc):

Lotion làm sạch và dưỡng da Renovateur BDC Saphir(Lotion làm sạch và dưỡng da Renovateur BDC Saphir)

Lotion làm sạch và dưỡng da Renovateur MDO Saphir(Lotion làm sạch và dưỡng da Renovateur MDO Saphir)

Với sản phẩm Renovateur thì dòng BDC và MDO chỉ khác nhau về dung tích, thành phần công thức giống nhau. Renovateur cùng công thức với MDO lotion 1925 nhưng đậm đặc hơn, dùng cho những đôi giày da bê cao cấp nhất có giá trên 700$.

2. Loại dùng cho giày da trơn chuyên dụng, riêng biệt.

a. Nappa Délicate Cream BDC 50ml hoặc Nappa MDO 75ml:

Lotion làm sạch và dưỡng da Delicate BDC Saphir(Lotion làm sạch và dưỡng da Delicate BDC Saphir)

Lotion làm sạch và dưỡng da Nappa MDO Saphir(Lotion làm sạch và dưỡng da Nappa MDO Saphir)

Với sản phẩm nappa thì dòng BDC và MDO chỉ khác nhau về dung tích, thành phần công thức giống nhau. Dùng chuyên cho dòng da nappa. Do da nappa đặc biệt mềm mịn, tinh tế từ những động vật còn non, nên phải có lotion làm sạch và dưỡng da chuyên dụng để giữ tính chất riêng biệt đó. Nếu không quá kỹ tính ta có thể dùng Renovateur ở trên thay thế.

Da nappa là gì? Click vào đây để tìm hiểu chi tiết mọi người nhé.

b. Reptan BDC Saphir 50ml:

Lotion làm sạch và dưỡng da Reptan BDC Saphir(Lotion làm sạch và dưỡng da Reptan BDC Saphir)

Dùng chuyên cho dòng da bò sát và exotic. Do da các loại da bò sát như: Thằn lằn, cá sấu, rắn, trăn cũng như cá mập và cá đuối (Thuộc nhóm exotic leather) là những loại da vô cùng đặc biệt, nên phải cần lotion làm sạch và dưỡng da chuyên dụng. Nếu không quá kỹ tính ta có thể dùng Renovateur ở trên thay thế.

Da bò sát và exotic là gì? Click vào đây để tìm hiểu chi tiết mọi người nhé.

c. Saphir MDO mỡ chồn mink oil 75 ml hoặc Saphir MDO mỡ chồn mink oil 100ml:

Lotion làm sạch và dưỡng da mink oil 75ml Saphir(Lotion làm sạch và dưỡng da mink oil 75ml Saphir)

Lotion làm sạch và dưỡng da mink oil 100ml Saphir(Lotion làm sạch và dưỡng da mink oil 100ml Saphir)

Với công thức 100% mỡ chồn tinh khiết, dùng cho các loại da pull up, oil, wax...để phục hồi độ bóng và cung cấp đầy đủ đưỡng chất cho da.

-Mỡ chồn và mỡ hải cẩu Grease Saphir MDO 100ml:

Lotion làm sạch và dưỡng da Grease Saphir(Lotion làm sạch và dưỡng da Grease Saphir)

Chứa mỡ chồn và mỡ hải cẩu, chứa 15% mỡ động vật tự nhiên, dùng cho các loại da pull up, oil, wax...để phục hồi độ bóng và cung cấp đầy đủ đưỡng chất cho da.

Và 2 loại sản phẩm trên đều dùng để dưỡng chuyên sâu tạo vết nhăn đầu tiên đẹp nhất trong quá trình break-in 1 đôi giày mới, cũng như góp phần quan trọng trong việc CÁCH DƯỠNG DA BÊ THẤM CỰC SÂU 2 LẦN 1 NĂM.

d. Oiled Leather Saphir BDC 125ml hoặc Oiled Leather Saphir MDO 75ml:

Lotion làm sạch và dưỡng da oil leather BDC Saphir(Lotion làm sạch và dưỡng da oil leather BDC Saphir)

Lotion làm sạch và dưỡng da oil leather MDO Saphir(Lotion làm sạch và dưỡng da oil leather MDO Saphir)

Cũng dùng cho các loại da pull up, oil, wax...để phục hồi màu (rất nhẹ) và cung cấp đầy đủ đưỡng chất cho da. Nhưng khác với 2 loại mỡ lotion làm sạch và dưỡng da ở trên (mink oil và grease) là loại này không tạo độ bóng, giúp giữ nguyên độ gồ ghề, bụi bặm và tự nhiên của da.

Mọi người có thể đọc thêm chi tiết công dụng của 3 loại lotion làm sạch và dưỡng da có chứa oil ở trên trong CÁCH CHĂM SÓC DA PULL UP (DA DẦU, DA SÁP) nhé.

e. Cleaning Lotion Saphir 125ml:

Lotion làm sạch và dưỡng da cleaning lotion Saphir(Lotion làm sạch và dưỡng da cleaning lotion Saphir)

Một sản phẩm khá thú vị trong năm 2018, dùng để làm sạch mạnh (Thua Réno'mat) những chất xi đánh giày kém chất lượng dư thừa hoặc vết dơ cứng đầu trên giày, đồng thời có 1 chút dưỡng chất để an toàn cho da.

f. Kem làm sạch, bảo vệ và làm mới chất liệu vải tráng phủ coated fabric MDO 100ml:

Lotion làm sạch và dưỡng da coated fabric Saphir(Lotion làm sạch và dưỡng da coated fabric Saphir)

(Sản phẩm coated fabric LV không còn gì xa lạ với tất cả mọi người yêu thời trang)

Tất cả chúng ta được biết coated fabric được sử dụng rất nhiều bởi các hãng thời trang cao cấp như Gucci, Louis Vuitton, Hermes, Burberry...Cho sản phẩm bóp, túi, giày, áo khoác, đồ nội thất nhà, xe hơi...Và cũng cần được chăm sóc đúng cách. 

Coated Fabric Lotion Médaille d'Or bảo vệ bề mặt lớp tráng phủ bằng công thức có chứa sáp carnauba, giúp ngăn ngừa bụi bẩn và dầu mỡ dính vào sản phẩm, đồng thời giữ nguyên hiện trạng chất liệu và kiểu dáng như lúc ban đầu trong 1 thời gian dài. Riêng loại cuối cùng này ta không cần sử dụng xi kem và xi sáp sau đó. 

Đã xong bước dưỡng đầu tiên - cũng là bước quan trọng nhất, ta tiếp tục đến bước thứ 2 là phục hồi màu tươi sáng, đậm đà cho giày sau khi đã được làm sạch và cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Và cuối cùng là bước thứ 3 tạo độ bóng cao nhất. Đọc để hiểu thêm về 3 bước quan trọng trong đánh giày tại bài viết CÁCH DƯỠNG DA VÀ ĐÁNH GIÀY DA TRƠN CĂN BẢN.

Ngoài ra Anh Rùa sẽ ghi chú lại hai bài viết rất quan trọng liên quan bên dưới để mọi người theo dõi tiếp:

-TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI XI KEM ĐÁNH GIÀY PHỤC HỒI MÀU TẠI ANH RÙA.

-TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI XI SÁP TẠO BÓNG TẠI ANH RÙA.

Như thường lệ, cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết! ;)

............... 

Bài viết được viết bởi Anh Rùa store và đã được đăng ký bản quyền tác giả trên DMCA. Chia sẻ bài viết để lan tỏa những điều hay xin vui lòng ghi rõ nguồn mọi người nhé! ;)

 ..............

 Anh Rùa store - SHOES, Leather CARE, Handcraft
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM (TRÊN LẦU LỬNG)
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Bình luận