0775 000 905 (Viber, Zalo)
   0776 440 044 (Tư vấn shoe care)
  Hình ảnh trên web được chụp bởi ARSS
#

ALLEN EDMONDS, 1 TRONG NHỮNG HÃNG GIÀY ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI MỸ

 

“Chúng tôi luôn đánh giá cao các giá trị và đạo đức nghề nghiệp vì những sản phẩm giày của chúng tôi được các nhà lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp, chính trị, ngành giải trí và xã hội cộng đồng lựa chọn. 

Thậm chí Thủ tướng Canada, Stephen Harper, hoặc Chủ tịch Ronald Reagan, George H.W. Bush, Bill Clinton và George W. Bush tất cả đều lựa chọn đôi Park Avenue cho lễ nhậm chức của họ. Chúng tôi không thể không tự hào rằng các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới đang mang giày của chúng tôi trong những khoảnh khắc quan trọng nhất sự nghiệp đáng quý của họ”. - Paul Grangaard - CEO Allen Admonds chia sẻ.

(Paul Grangaard - CEO Allen Admonds)

(Mẫu Park Avenue)

Black Captoe Oxfords Allen Edmonds:

Nổi tiếng với những đôi Goodyear welted được làm thủ công kể từ năm 1922 ở trụ sở Port Washington, Wisconsin - US, cùng với chất liệu da tốt nhất có thể, có độ thở, thoát khí cao, đẩy lùi độ ẩm, giữ phôm tốt theo thời gian.


Chính vì những tiêu chuẩn khắc khe như thế nên đội ngũ AE luôn tìm kiếm chất liệu da cao cấp trên toàn Thế Giới. Đôi khi họ cũng chẳng cần đi xa, họ chỉ cần đến Chicago tìm công ty thuộc da Horween - một tổ chức và là nhà cung cấp da chất lượng của Mỹ từ năm 1905. Những sản phẩm da của AE bao gồm những loại da chất lượng được tuyển chọn kỹ càng như da Chromexcel và da mông ngựa (Shell Cordovan) của Horween, da bê (calfskin), da lộn repello (repello suede)...

-Da mông ngựa (Shell Cordovan) - Cordovan Full Brogues Dress Boots Allen Edmonds:

Da lộn repello (repello suede) - Medium Brown Chukkas Allen Edmonds:

-Da bê (calfskin) - Light Brown - Medium Brown Saddles Allen Edmonds:

Black Penny Loafers Allen Edmonds:


(Công ty thuộc da Horween ở Chicago - một tổ chức và là nhà cung cấp da chất lượng của Mỹ từ năm 1905)

Kỹ thuật Goodyear welt của AE đã nổi tiếng với đường may Goodyeat welt 360 độ xung quanh giày, tạo độ bền hoàn hảo cùng với lớp cork nóng (Bột vụn gỗ sồi) đặc biệt được thêm vào giữa insole và outsole để tăng sự êm ái và giảm sốc. Lớp cork kết hợp với đế da được mang lâu ngày sẽ hình thành 1 khuôn chân vừa vặn với chân của riêng từng người, giúp những bước đi thoải mái và êm ái hơn bao giờ hết.

(Lớp cork nóng)

AE có hơn 50000 last với 19 dáng last khác nhau (Size và width đa dạng), cùng với tay nghề của thợ được tuyển chọn và rèn luyện nghiêm khắc, mỗi 1 đôi giày AE xuất xưởng đều được may, khâu, đánh bóng, giám sát cực kỳ cẩn thận và để trong last ít nhất 24h (Để chắc chắn đôi giày giữ dáng được tốt nhất).


AE luôn quan niệm rằng chỉ có những đôi giày best of the best (Tốt nhất) mới được đưa đến cho người tiêu dùng, và AE tự hào khi đóng dấu chữ ký Allen Edmonds trên mỗi đôi giày như 1 tiêu chuẩn chất lượng đồng nhất được sản xuất tại Mỹ - made in USA.


Đó cũng là 1 giá trị đáng được trân trọng khi vào thời kỳ suy thoái kinh tế Mỹ trong quá khứ, lần lượt các hãng giày khác đều chọn 1 nước khác với giá thuê lao động rẻ để gia công giày nhằm giảm bớt chi phí, thì AE lại quyết định giữ vững lập trường sử dụng nhân công lành nghề nhất tại Mỹ để tạo ra những đôi giày có tiêu chuẩn chất lượng nhất. Và dường như đó là 1 quyết định thành công và mang đến sự nổi tiếng cho AE ngày nay.

Để kết thúc bài viết AR mời các bạn tham khảo quy trình đóng giày của AE và nguồn da mắc nhất Shell Cordovan được AE lấy từ Horween trong video sau đây:

Như thường lệ cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! ;)

Bài viết được AR tham khảo từ: Allen Edmonds.

Bài viết liên quan: HORWEEN, CÔNG TY THUỘC DA HUYỀN THOẠI LÂU ĐỜI NHẤT CỦA MỸ.

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa Shoes Store và đã được đăng ký bản quyền tác giả, mọi trường hợp sao chép, trích dẫn không ghi rõ nguồn cụ thể sẽ bị DMCA loại bỏ trang web vi phạm bản quyền ra khỏi kết quả tìm kiếm trên google, và có thể bị xóa hẳn trang web đó ra khỏi database của họ.

Việc tôn trọng bản quyền bài viết là việc nên làm. Trước hết chúng ta phải biết tôn trọng bản quyền của người khác thì mới mong người khác tôn trọng mình. Hiểu luật và làm theo luật là một điều tốt. Hy vọng trong tương lai, sẽ ngày càng nhiều người hiểu thêm về luật bản quyền và sẽ không còn những người đi ăn cắp chất xám và công sức lao động của người khác làm của mình nữa.

..............

Anh Rùa shoes store - Chuyên shoe care và giày nam chính hãng nhập từ Mỹ
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM
anhrua.net
0775. 000. 905
Tư vấn shoe care / chăm sóc đồ da: 0776. 440. 044

Bình luận