0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh trên web được chụp bởi ARSS
#

TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI XI KEM PHỤC HỒI MÀU TẠI ARSS

 

Với công dụng chính chủ lực là phục hồi màu và làm bóng nhẹ, xi kem cũng có chức năng tương tự như kem dưỡng da giày là tăng thêm độ ẩm (moisture), làm mềm da. Tuy nhiên, xi kem không thấm sâu vào da, mà chỉ thấm vào lớp trên cùng bề mặt da.

Xi đánh giày, xi kem cũng có chức năng cung cấp dưỡng chất cho da giày nhưng sẽ không bằng kem làm sạch và dưỡng da lotion. Nhưng xi đánh giày, xi kem có 1 nhiệm vụ cao cả mà không gì có thể qua và thay thế được nó: phục hồi màu.

a.Loại dùng cho giày da trơn căn bản.

-Surfine Pommadier Saphir BDC (loại phổ thông) hoặc Dạng tuýt có đầu mút Creme de Luxe 75ml (loại phổ thông):

Tuy là loại phổ thông nhưng đã là sản phẩm của Saphir thì chất lượng không thể chê được. Dùng cho giày da bò mới mức giá dưới 150$ - Với giá đó thì da sẽ không còn chất lượng vì bị bào mòn bề mặt và tạo grain giả khá cao, hoặc da pha không còn nguyên chất lượng, ta chỉ cần dùng loại phổ thông Xi đánh giày, xi kem Surfine Pommadier Saphir BDC là đủ.

-Saphir Médaille d'Or Pommadier 1925 (loại cao cấp):

Dòng cao cấp này có chất nhuộm màu cô đặc với tỷ trọng cao gấp đôi loại xi kem Creme Surfine Pommadier Saphir (BDC). Dùng cho da bò, da bê (calf) và tất cả các loại da trơn khác (trừ da ngựa) với giá từ 350$ trở lên.

b.Loại dùng cho giày da trơn chuyên dụng, riêng biệt.

-Cordovan MDO 1925:

 

Xi đánh giày, xi kem Shell Cordovan MDO 1925 được làm hoàn toàn tự nhiên dựa trên thành phần chủ yếu là sáp ong và dầu carnauba với 6 chất sáp dinh dưỡng khác và gấp đôi lượng chất phục hồi màu của các xi kem thông thường khác. Bên cạnh đó còn có dầu neatsfoot thấm sâu vào da, giúp da Cordovan mềm mịn mà không giản nở lỗ chân lông.

Như thường lệ, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết! ;)

Bài viết liên quan: TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI LOTION LÀM SẠCH VÀ DƯỠNG DA TẠI ARSS và TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI XI SÁP TẠO BÓNG TẠI ARSS. và CHỔI LÔNG BỜM NGỰA: Trợ thủ đắc lực trong việc làm sạch và đánh bóng đồ da.

-> CÁCH HƯỚNG DẪN MUA VÀ SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC ĐỒ DA DỄ HIỂU NHẤT.

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa Shoes Store và đã được đăng ký bản quyền tác giả, mọi trường hợp sao chép, trích dẫn không ghi rõ nguồn cụ thể sẽ bị DMCA loại bỏ trang web vi phạm bản quyền ra khỏi kết quả tìm kiếm trên google, và có thể bị xóa hẳn trang web đó ra khỏi database của họ.

Việc tôn trọng bản quyền bài viết là việc nên làm. Trước hết chúng ta phải biết tôn trọng bản quyền của người khác thì mới mong người khác tôn trọng mình. Hiểu luật và làm theo luật là một điều tốt. Hy vọng trong tương lai, sẽ ngày càng nhiều người hiểu thêm về luật bản quyền và sẽ không còn những người đi ăn cắp chất xám và công sức lao động của người khác làm của mình nữa.

..............

Anh Rùa shoes store - Chuyên shoe care và giày nam chính hãng nhập từ Mỹ
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM
anhrua.net
0775. 000. 905
Tư vấn shoe care / chăm sóc đồ da: 0776. 440. 044

Bình luận