0775 000 905
   0776 440 044
  Hình ảnh trên web được chụp bởi ARSS
#

TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI XI SÁP TẠO BÓNG TẠI ARSS

 

Đa số cánh đàn ông thường thích giày sáng bóng. Xi đánh giày, xi sáp không những giúp ta làm được điều đó, mà còn tạo thành một lớp sáp ong dầy bảo vệ giúp giày chống xước, chống bám bụi, và chống thấm nước nhẹ.

Tuy nhiên, xi sáp không thể thay thế xi kem và kem dưỡng da giày vì nó không thể làm mềm, chống khô da, phục hồi màu sắc. Để tạo thành một lớp bảo vệ hoàn hảo cho giày, nên đánh ít nhất 2 lần xi và nên chọn lựa loại xi có chất lượng tốt.

Khu vực mui giày (vamp) dễ bị nhăn, gãy khi ta bước đi và gập giày thì không nên đánh, vì xi đánh giày, xi sáp tạo 1 lớp sáp dầy nên sẽ làm da hơi cứng (mặc dù cũng được thêm vào 1 số dưỡng chất) và sẽ dễ nhăn hơn với những khu vực da dễ bị tác động lực.

a.Loại có chứa dưỡng chất.

-Pate de Luxe Saphir BDC (loại phổ thông):

Tuy là loại phổ thông nhưng đã là sản phẩm của Saphir thì chất lượng không thể chê được. Dùng cho giày da bò mới mức giá dưới 150$ - Với giá đó thì da sẽ không còn chất lượng vì bị bào mòn bề mặt và tạo grain giả khá cao, hoặc da pha không còn nguyên chất lượng, ta chỉ cần dùng loại phổ thông Pate de Luxe Saphir BDC là đủ.

-Xi đánh giày, xi sáp Saphir MDO 1925 (loại cao cấp):

Dòng cao cấp này có hàm lượng sáp và dưỡng chất cao gấp đôi loại xi đánh giày xi sáp Pate de Luxe Saphir BDC. Dùng cho da bò, da bê (calf) và tất cả các loại da trơn khác với giá từ 350$ trở lên.

b.Loại ít dưỡng chất nhưng chuyên tạo bóng.

-Amiral High Gloss Saphir BDC 50ml:

Được xem là phiên bản nhỏ của xi đánh giày xi sáp siêu bóng Saphir mirror gloss MDO 1925, nên sẽ mau khô hơn và cho kết quả sáng bóng nhanh chóng hơn cả Xi đánh giày, xi sáp Saphir MDO 1925. Dành cho những ai mới tâp tành mirror shine.

-Saphir mirror gloss MDO 1925 75ml:

Xi đánh giày xi sáp siêu bóng Saphir mirror gloss MDO 1925 chứa nồng độ sáp cứng rất cao để dễ dàng tạo ra 1 lớp gương sáng bóng. Vì nồng độ sáp rất cao nên sẽ làm da khô hơn các loại xi đánh giày xi sáp Pate de Luxe (BDC) hoặc MDO 1925. Dành cho dân đánh giày muốn lên chuyên nghiệp.

Giày đã được AR lên gương mirror shine cho khách:

Như thường lệ, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết! ;)

Bài viết liên quan: TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI LOTION LÀM SẠCH VÀ DƯỠNG DA TẠI ARSS và TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI XI KEM PHỤC HỒI MÀU TẠI ARSS và CHỔI LÔNG BỜM NGỰA: Trợ thủ đắc lực trong việc làm sạch và đánh bóng đồ da.

-> CÁCH HƯỚNG DẪN MUA VÀ SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC ĐỒ DA DỄ HIỂU NHẤT.

...............

Bài viết được viết bởi Anh Rùa Shoes Store và đã được đăng ký bản quyền tác giả, mọi trường hợp sao chép, trích dẫn không ghi rõ nguồn cụ thể sẽ bị DMCA loại bỏ trang web vi phạm bản quyền ra khỏi kết quả tìm kiếm trên google, và có thể bị xóa hẳn trang web đó ra khỏi database của họ.

Việc tôn trọng bản quyền bài viết là việc nên làm. Trước hết chúng ta phải biết tôn trọng bản quyền của người khác thì mới mong người khác tôn trọng mình. Hiểu luật và làm theo luật là một điều tốt. Hy vọng trong tương lai, sẽ ngày càng nhiều người hiểu thêm về luật bản quyền và sẽ không còn những người đi ăn cắp chất xám và công sức lao động của người khác làm của mình nữa.

..............

Anh Rùa shoes store - Chuyên shoe care và giày nam chính hãng nhập từ Mỹ
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM (TRÊN LẦU LỬNG)
anhrua.net
0775. 000. 905 - 0776. 440. 044

Bình luận